Kinh nghiệm du lịch

Thứ hai, 18 Tháng 10 2010 21:01

Bí quyết du lịch hè tiết kiệm

Kỳ nghỉ quả thực là vui vẻ và tuyệt vời, khi bạn vừa được nghỉ ngơi, được đi du lịch, thăm thú người thân, bạn bè. Nhưng những chuyến đi ngắn ngày đôi khi cũng gây những tác động xấu đến môi trường, đặc biệt là về lượng khí thải carbon.
Thứ hai, 18 Tháng 10 2010 20:51

Những cách kiểm tra xe trước khi phượt

       Không nhất thiết phải sở hữu một chiếc xe "to" mà vẫn có thể đi "phượt" như thường. Đứng trước kỳ nghỉ lễ dài và mùa "phượt" đang đến, chỉ với một chiếc xe nhỏ, bạn cũng có thể thực hiện được một chuyến "phượt" như ý muốn. Với những thao tác kiểm tra xe đơn giản và nhanh nhất mà ai cũng có thể thực hiện được, chiếc xe nhỏ thân yêu của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một chuyến đi đầy thú vị và an toàn.
Thứ năm, 07 Tháng 10 2010 23:44

Leo núi -những lời khuyên thực tế

Trước tiên, tôi xin nói rõ rằng những lời khuyên này chỉ để cho hoạt động leo núi, đi rừng bình thường (không phải leo vách núi đá, không vượt sông), và chỉ để tham khảo. Hơn nữa tôi cần thêm thời gian để hoàn chỉnh bài viết này. Mặc dù tôi đã cân nhắc kỹ về sự chính xác và hữu dụng, thì mỗi cơ thể, hoàn cảnh thời điểm tạo nên những yêu cầu về những kỹ năng, vật dụng rất khác biệt. Vậy chính bạn sẽ phải lựa chọn những gì mình cần và chịu trách nhiệm hoàn toàn.  
Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 16:33

Kinh nghiệm du lịch “bụi”

Du lịch “ba lô”, du lịch “bụi” luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Để chuyến đi thành công tốt đẹp và hạn chế tối đa những sự cố do thiếu chuẩn bị, các bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau:
Trang 2 trong tổng số 2