Tour Festival hoa Đà Lạt 2015

Tour Festival hoa Đà Lạt 2015
 • Mã tour: Dl002
 • Thời gian: 8H30 - 16H30
 • Giá tour: 600.000 vnd/người
 • Hành trình:
 • Liên hệ: (0633) 586 886 - 0947 126 888
Festival Hoa Đà Lạt 2015 là một sự kiện lễ hội văn hóa mang tính đặc trưng của thành phố Cao Nguyên Đà Lạt - một sản phẩm du lịch độc đáo có khả năng thu hút du khách trong và ngoài nước. Festival hoa là dịp để thành phố này trưng bày triển lãm các loại hoa địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia lân cận. Diễn ra từ ngày 30/12/2015 đến 4/1/2016, đúng điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, Festival Hoa Đà Lạt 2015 có quy mô hoành tráng, nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc…”

Festival Hoa Đà Lạt 2015 là một sự kiện lễ hội văn hóa mang tính đặc trưng của thành phố Cao Nguyên Đà Lạt - một sản phẩm du lịch độc đáo có khả năng thu hút du khách trong và ngoài nước. Festival hoa là dịp để thành phố này trưng bày triển lãm các loại hoa địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia lân cận. 
Diễn ra từ ngày 30/12/2015 đến 4/1/2016, đúng điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, Festival Hoa Đà Lạt 2015 có quy mô hoành tráng, nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc…”

Ngày 1: Khám phá Phố Hoa.

Sáng: Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đưa đoàn đi tham quan biệt điện của vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến Việt Nam – dinh Bảo Đại. Xe đưa quý khách tới viếng Thiền viện Trúc Lâm và tham quan hồ Tuyền Lâm.(cáp treo từ đồi Robin – thiền viện chi phí tự túc) Tiếp tục đến một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt là thác Datanla thử cảm giác mạnh bằng tuyến máng trượt dài 1km(chi phí tự túc). Tham quan ga cổ kính nhất Việt Nam và Đông Dương – ga Đà Lạt. Sau đó quý khách có thể đến dâng hương lễ Phật và thưởng ngoạn những kiến trúc được xây dựng công phu tại chùa Linh Phước. Sau đó Quý khách đến với Thung Lũng Tình Yêu – một trong  những thắng cảnh thơ mộng nhất Đà Lạt. Cuối ngày, Quý khách thưởng ngoạn không gian sáng tạo, kiến trúc cung đình Huế độc đáo tại XQ Sử Quán.

Chiều: Xe và Hướng dẫn đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi – kết thúc chương trình.

Ngày 2:Khám Phá Đồng Quê 

Sáng: Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn, đầu tiên Quý khách sẽ trực tiếp tìm hiểu về cách ghép mầm, chăm cây, quy trình thu hoạch và cả những nơi để các đóa hồng được vận chuyển tới tại làng hoa Vạn Thành – một trong những làng hoa lâu đời và nổi tiếng nhất Phố Núi. Rời làng hoa Vạn Thành Quý khách tiếp tục đến với vườn cà phê tại thị trấn Nam Ban để chiêm ngưỡng những vườn cà phê xanh bạt ngàn, tận tay hái những hạt cà phê chín mọng và tìm hiểu quy trình ủ, ươm giống cũng như chăm sóc cây cà phê.  Sau đó xe đưa Quý khách đến cơ sở nấu rượu Kiết Tường để tìm hiểu các công đoạn để hoàn thành một mẻ rượu như vo gạo, nấu cơm, ủ men, chiết rượu thành phẩm. Sau khi tham quan khu nấu rượu, du khách còn có thể ăn thử cơm rượu, uống rượu gạo miễn phí. Cách cơ sở nấu rượu không xa là trại dế Thiện An, chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy thích thú khi tận mắt nhìn thấy những thùng nuôi dế, tìm hiểu cách cho dế ăn và nghe tiếng dế kêu râm ran. Sau khi xem, du khách còn được thưởng thức món dế chiên giòn béo ngậy. Rời trại dế đến thác Voi, từ xa du khách đã nghe những thanh âm vang vọng của tiếng nước đổ hòa với tiếng rít của gió ngàn. Khi tham quan thác sẽ bắt gặp vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng bởi chiếc cầu thanh mảnh bắt qua những vực đá chông chênh, thấp thoáng mái chùa Linh Ấn trầm mặc, yên ắng để du khách có thể vừa vãn cảnh vừa ngắm dòng thác đang tuôn đổ. Trong chuỗi liên kết của tour du lịch trên cung đường này còn có điểm tham quan về nghề ươm tơ dệt lụa nổi tiếng ở Lâm Đồng. Đó là cơ sở ươm tơ Cường Hoàn, thị trấn Nam Ban, Lâm Hà đã có từ hơn chục năm nay. Ăn trưa tại thị trấn Nam Ban.

Chiều: xe đưa Quý khách rời Nam Ban, quay trở lại Đà Lạt. Trước khi kết thúc chương trình Quý khách dạo qua đường Huỳnh Thúc Kháng, du khách sẽ có dịp ngắm nhìn một ngôi nhà rất đặc biệt, có tên là Crazy House - một công trình kiến trúc độc đáo được tờ People’s Daily bình chọn là 1 trong số 10 ngôi nhà kì dị nhất thế giới - kết thúc chương trình.

Giá Tour:

Group of pax

2 pax

3 - 5 pax

6  - 9 pax

10 – 15 pax

Vnd/ Khách

600.000

560.000

520.000

480.000

Giá trên bao gồm:

 • Xe đưa đón theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Vé tham quan.

Không bao gồm:

 • 10% thuế VAT
 • Các chi phí cá nhân
 • Các bữa ăn trong chương trình.
 • Các chi phí cá nhân khác không bao gồm trong chương trình.

Lưu ý:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour. Không tính vé, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 1/2 vé.