Chủ nhật, 13 Tháng 2 2011 08:12

Đà Lạt: Thêm hai sản phẩm mới cho ngày tình nhân

Đà Lạt: Thêm hai sản phẩm mới cho ngày tình nhân


(LĐ online) - Công ty cổ phần Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt vừa tung ra thị trường thêm hai sản phẩm mới phục vụ cho ngày tình nhân – Valentine với chủ đề “Trái tim tình yêu” và “Hoa thay lời muốn nói”.
Ông Nguyễn Đình Sơn, giám đốc công ty CP Rừng hoa Đà Lạt cho biết, đây là hai món quà đầy ý nghĩa mang biểu tượng hình trái tim được ghép lại từ những cánh hoa salem với các màu xanh, đỏ, trắng, vàng hoặc những cành hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu nồng thắm, được doanh nghiệp xử lý theo công nghệ bảo quản hoa tươi sấy khô nghệ thuật đặt trên những chiếc đế nhỏ bằng xốp, hoặc đế nhựa và thủy tinh có độ bền từ 3 - 5 năm.

Sản phẩm “Hoa thay lời muốn nói” cho ngày Valentine

Giá hai sản phẩm này chỉ từ 100.000 – 160.000đ/sản phẩm; các sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa vì nó có thể giúp cho những người đã và đang yêu “thay lời muốn nói…” nên rất phù hợp cho ngày tình nhân.

Ông Nguyễn Đình Sơn giới thiệu sản phẩm “Trái tim tình yêu” cho ngày tình nhân.

Được biết, dịp lễ tình nhân năm trước công ty CP Rừng hoa Đà Lạt cũng đã cung cấp cho thị trường món quà tình yêu với tên gọi “Hoa tươi mãi mãi” được làm bằng hoa tươi sấy khô nghệ thuật rất được giới trẻ yêu thích./.

Tin, ảnh: Thụy Trang

 

Thông tin du lịch Đà Lạt Hỗ trợ du lịch Đà Lạt Đà Lạt: Thêm hai sản phẩm mới cho ngày tình nhân