Hỗ trợ du lịch Đà Lạt

Thứ hai, 26 Tháng 10 2015 19:47

Cho thuê lều trại

Bạn có bao giờ ngủ qua đêm dưới những tán thông rừng chưa? Không phải sự mạo hiểm, hay khám phá rừng nguyên sinh về đêm, cũng không phải chuẩn bị nhiều cho một cuộc hành trình. Chúng tôi chỉ mong muốn mang đến cho các bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm thú vị nho nhỏ với một đêm ngủ trong lều trại , giữa không gian bao la của đất trời.
Lâm Đồng là địa phương có nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, trong giai đoạn 2016 - 2020, Lâm Đồng xác định: “Tiếp tục khai thác, phát huy lợi thế về khí hậu, cảnh quan, môi trường nhằm phát triển du lịch - dịch vụ trở thành ngành kinh tế động lực của tỉnh. Phấn đấu đến năm 2020, ngành du lịch chiếm tỷ trọng trên 10% cơ cấu GRDP toàn tỉnh; xây dựng thành phố Đà Lạt trở thành trung tâm du lịch của cả nước, khu vực và thế giới. Tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng tại các khu du lịch tổng hợp, khu du lịch chuyên đề, các điểm du lịch tiềm năng. Khuyến khích tạo điều kiện để thu hút đầu tư vào các dự án du lịch lớn như: Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Đại Ninh, Đankia - Đà Lạt...”.
Ngày 9.10, tại TP biển Nha Trang, Sở VHTTDL hai tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng đã tổng kết 5 năm hợp tác phát triển du lịch (2010-2015) và tiếp tục ký kết chương trình liên kết phát triển du lịch giai đoạn 2015 – 2020.
Vào những ngày đầu tháng 10 và tháng 11 cuối năm, đây là thời gian hoa dã quỳ nở rộ khắp mọi nơi trên cao nguyên Đà Lạt xinh đẹp và đầy gió. Nét đẹp của hoa dã quỳ đã trở thành một trong những điều thu hút nhiều bạn trẻ đến Du Lịch Đà Lạt vào khoảng thời gian này
Cuối tháng 10, những cơn mưa cuối cùng trút xuống Tây Nguyên cũng là lúc loài hoa dại dã quỳ nở rộ vàng rực các con đường Đà Lạt, hấp dẫn các phượt thủ mê chinh phục những con đường hoa.
Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 18:51

Mở đường bay Đà Lạt - Huế

Ngày 28-9, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) công bố mở đường bay nội địa mới giữa Huế - Đà Lạt. Các đường bay này khai thác bằng máy bay Airbus A320/A321
Mỗi độ thu sang, cả vùng núi Tây Nguyên lại chìm trong sắc vàng khiến người dân nơi đây nhớ về câu chuyện tình buồn của đôi uyên ương K'lang và H'limh trong quá khứ.
Thứ năm, 13 Tháng 8 2015 16:10

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt 2015 - Update

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt 2015 - Update
Thứ năm, 13 Tháng 8 2015 16:07

Bảng giá vé tham quan toàn quốc

Bảng giá vé tham quan toàn quốc 2015 - uddate
Trong hành trình rong ruổi khắp mảnh đất hình chữ S, Yu Young Rok (Changwon, Hàn Quốc) đặc biệt yêu thích Đà Lạt bởi cảnh vật thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu mát mẻ và sự hiền hòa, mến khách của người dân. Anh đã ghi lại nhiều cảnh đẹp, chân thực về phong cảnh, cuộc sống và con người nơi đây
Trang 2 trong tổng số 18
Thông tin du lịch Đà Lạt Hỗ trợ du lịch Đà Lạt