Hỗ trợ du lịch Đà Lạt

Hợp đồng xuất khẩu giá hơn 58 triệu đồng một kg vừa ký với đối tác Thụy Sĩ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh cà phê của luật sư Nguyễn Quốc Minh.
Thứ ba, 28 Tháng 10 2014 16:03

Lần đầu tiên, tuyết rơi tại Đà Lạt

Lần đầu tiên trong lịch sử Đà Lạt nhìn thấy cảnh tuyết rơi như mùa Đông châu Âu giá rét.
Với 4 lý do dưới (và nhiều lý do khác nữa), mình hoàn toàn khẳng định bạn KHÔNG nên đi Đà Lạt...
Lần đầu tiên mưa Đà Lạt được đưa vào ứng dụng như một sản phẩm du lịch, đây là ý tưởng hoàn toàn mới mẻ của tỉnh Lâm Đồng nhằm thu hút du khách đến với phố núi đông hơn. Tháng 8 Đà Lạt chìm trong mơ ảo với những cơn mưa phùn mát rượi, mưa dịu dàng làm ướt bờ vai những chàng trai, cô gái, khiến người ta sít gần vào nhau hơn để mang cho nhau hơi ấm. Mưa Đà Lạt mang nét buồn hoài cổ, nhưng đẹp một cách khó quên. Lễ hội mưa phố núi dự kiến sẽ diễn trong tháng 8 tới đây từ ngày 7 đến ngày 10. Đây là lễ hội được tổ chức miễn phí cho người dân địa phương và du khách thập phương, nằm trong chương trình xúc tiến năm du lịch Tây Nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
VietJetAir chính thức mở đường bay Liên Khương - Vinh vào ngày 24-12-2013
Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 10:10

Đà Lạt, không ở phố…

Đà Lạt đã bước qua tuổi 120. Từ rất lâu, người Pháp đã phác họa tương lai xứ sở này sẽ trở thành “thủ đô mùa hè” cho những ai muốn tận hưởng sự dịu ngọt, muốn thấy thời gian chầm chậm trôi… Thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt nhiều điều kỳ thú, khí hậu mát mẻ quanh năm, là vườn “bách thảo kỳ hoa”. Song, lần này đến Đà Lạt mà không ở phố, có thể là một trải nghiệm khác thường…
Dự kiến tháng 12, du khách đến tham quan thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ được sử dụng Internet không dây - wifi miễn phí.
Thứ ba, 05 Tháng 11 2013 15:11

Đà Lạt được phủ sóng Wi-fi miễn phí

Chiều 4-11, ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng dự án hệ thống cung cấp dịch vụ Internet không dây (Wi-fi) tại TP Đà Lạt do Sở Thông tin và Truyền thông đề xuất.
Thông tin trên được ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở GTVT Lâm Đồng cho biết sau khi buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo VietJetAir tại TP.Đà Lạt ngày 4.11.
Thứ ba, 03 Tháng 9 2013 08:18

Mở đường bay Liên Khương - Vinh

Bộ Giao thông đồng ý với đề xuất của tỉnh mở thêm 2 đường bay nội địa là Đà Lạt - Cần Thơ, Đà Lạt - Vinh và một đường bay quốc tế đi Singapore trong thời gian tới.
Trang 3 trong tổng số 18
Thông tin du lịch Đà Lạt Hỗ trợ du lịch Đà Lạt