Hỗ trợ du lịch Đà Lạt

Trải qua hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, quân dân thành phố Đà Lạt anh hùng hôm nay vẫn còn mãi tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng cùng với những địa danh, di tích còn lưu giữ trên mảnh đất này.
Thứ bảy, 18 Tháng 5 2013 15:19

Điểm du lịch lý tưởng để 'trốn nóng'

Nhiều điểm du lịch nơi khí hậu ôn hòa, mát mẻ đang là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ở Hà Nội 'chạy trốn' cái nắng hè oi bức.
Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 10:21

Săn ảnh ban mai Đà Lạt

Cảnh đẹp nên thơ, thời tiết ôn hòa và ánh sáng bất cứ thời điểm sáng, trưa, chiều, tối; nắng hay mưa… cũng là những điều kiện lý tưởng cho những người mê cầm máy ảnh khi lên Đà Lạt! Thế nhưng, những sáng tinh sương, lang thang tìm những góc độ và khoảnh khắc sương bay, tia nắng hừng để bấm máy; để xoay bố cục ảnh… có lẽ thích thú nhất. Trong không gian ấy, tâm hồn thực sự hòa với thiên nhiên và ăm ắp ý tưởng sáng tạo. Có lẽ vì vậy, nên tay máy trẻ Nguyễn Bình Nguyên mạnh dạn gửi về dalatonline.vn mấy tấm hình tác giả say sưa chụp phong cảnh Đà Lạt ban mai từ góc nhìn về đỉnh Langbian huyền thoại với những sắc độ dịu dàng, trong trẻo.
Một tuyến du lịch quốc tế xuyên Tây Nguyên và những “cánh bay” vươn sang các quốc gia lân cận bắt đầu từ Đà Lạt, và ngược lại, hiện là ước mơ ấp ủ của không chỉ các nhà lãnh đạo địa phương mà còn là kỳ vọng của nhiều người. Sau những biến cố không mấy sáng sủa về kinh tế toàn cầu (khủng hoảng), đến nay, tình hình đã được cải thiện. Và nhờ vậy, ước mơ về tuyến du lịch quốc tế xuyên Tây Nguyên cùng những “cánh bay” vươn sang những chân trời mới của Đà Lạt đã được đề cập lại trong chương trình phát triển KT-XH địa phương Lâm Đồng mới đây.
Cuối năm cũng là lúc hoa dã quỳ nở vàng những con dốc, trong "nắng lạnh" tuyệt đẹp - thứ nắng mùa đông không vàng chói mắt, mà ngả sang sắc trắng dịu mát, chiếu xiên qua hoa lá cỏ cây. Hãy thả bộ trên những con đường vắng lặng, giữa dã quỳ vàng rực hai bên, hít căng phổi luồng không khí trong lành của cao nguyên, hay tay trong tay đi dạo trên những đồi thông yên ắng nhìn thông thắp nến đón chờ Giáng Sinh, nghe thông reo vi vu trong những cơn gió nhẹ, bạn sẽ thấy mùa đông phương Nam thật đáng yêu. Hoa Đà Lạt sẽ mang lại cho mọi người những khung hình lãng mạn và tình cảm nhất, sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho các cặp tình nhân khi đặt chân đến Đà Lạt trong mùa đông này.
Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng - Năm 2012. Thời gian: Hoạt động diễn ra trong 08 ngày, từ 21/ 12 (thứ sáu) đến ngày 28/ 12/ 2012 (thứ sáu). Không gian lễ hội: Thành phố Bảo Lộc và các địa phương: thành phố Đà Lạt, huyện Bảo Lâm, huyện Di Linh… trong đó thành phố Bảo Lộc là trung tâm của Lễ hội. Các chương trình sẽ được tổ chức liên tục trong những ngày diễn ra Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng 2012 (từ 21/12 đến 28/12/2012).
Thứ tư, 12 Tháng 9 2012 15:46

Marketing online cho du lịch

Sử dụng “công nghệ số”, hình ảnh về du lịch Đà Lạt lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi. Chỉ một cái nhấp chuột đã mở ra từng tích tắc của cuộc sống du lịch đang vận hành nơi phố núi mù sương…
Có rất nhiều cái tên người ta đã dùng để đặt cho Đà Lạt: Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, thành phố buồn, thành phố mộng mơ, Xứ hoa đào… Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, những bức tranh ảnh, vào nghệ thuật, và trong tim mỗi người. Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, chỉ khi tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình. Không dám tự nhận là đã hiểu hết về Đà Lạt, mình xin mạo muội đưa ra những đúc kết của riêng mình về thành phố Đà Lạt – những lý do mà mình yêu mến nơi này.
Chủ nhật, 09 Tháng 9 2012 10:31

Ngẫu hứng với những quả thông

Từ những quả thông bỏ đi, nghệ nhân đã tạo thành những sản phẩm sinh động làm quà lưu niệm cho du khách đến Đà Lạt.
Thứ tư, 01 Tháng 8 2012 11:09

Rèn luyện kỹ năng ngày hè

Ngày hè, ngoài thời gian nghỉ ngơi, việc tìm kiếm những môi trường để rèn luyện kỹ năng cho lứa tuổi thanh thiếu niên được nhiều phụ huynh quan tâm. Đà Lạt - Lâm Đồng trở thành điểm đến cho không ít đoàn du khách với mục tiêu này.
Trang 5 trong tổng số 18
Thông tin du lịch Đà Lạt Hỗ trợ du lịch Đà Lạt