Thông tin du lịch Đà Lạt

Thứ sáu, 28 Tháng 2 2020 12:13

Tại sao chọn du lịch cùng Dalat Discovery

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhưng không biết đi đâu hay đem theo những gì? Hãy quên đi nỗi trăn trở đó và trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Dalat Discovery luôn sẵn sàng tư vấn & gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng về điểm đến, hành trình & dịch vụ tour du lịch trọn gói nhất. Với sự dày dặn hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Dalat Discovery tự hào có:
Nếu như bạn và "nửa kia" đang muốn hâm nóng tình cảm và hai bạn vẫn đang suy nghĩ xem làm thế nào để cả hai có cơ hội xích gần nhau hơn thì cắm trại qua đêm ở Đà Lạt là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.
Lần đầu tiên chụp ảnh với hoa dã quỳ, Huyền Trang chọn áo dài trắng để thể hiện sự thanh cao của người thiếu nữ vừa nổi bật nét duyên dáng giữa rừng hoa dã quỳ đầu mùa.
Thứ ba, 06 Tháng 8 2019 14:34

Đà Lạt – Ngược dòng thời gian

Thường thì những người chung suy nghĩ và đam mê thì họ sẽ tự gắn kết với nhau, sự kiện Đà Lạt Ngược Dòng Thời Gian cũng từ đó mà hình thành. Những thành viên của nhóm Tailwind Adventure Community (TAC), những người ít nhiều có tình cảm với Đà Lạt, đam mê thiên nhiên hoang dã quyết tâm thực hiện sự kiện chạy replay 126km cùng sự tài trợ của Tailwind Nutrition Vietnam với ý nghĩa kỉ niệm 126 năm trước vị bác sĩ người Pháp, ông Yersin thực hiện nhiệm vụ thám hiểm và lần đầu đặt chân đến Đà Lạt vào ngày 21 tháng 6 năm 1893, một năm sau đó Đà Lạt chính thức được thành lập.
Đà Lạt những ngày này "thu hút" khách du lịch gần xa bởi những vườn dâu bạt ngàn, trái dâu căng mọng ăn ngay được tại vườn.
Đường bay Đà Lạt – Băng-cốc sẽ được khai thác bằng tàu bay A320 từ ngày 18-12 với bốn chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ hai, tư, sáu và chủ nhật. Chuyến bay khởi hành từ Băng-cốc vào lúc 10 giờ 45 phút sáng, từ Đà Lạt vào lúc 12 giờ 45 phút chiều với thời gian bay mỗi chặng là một tiếng 45 phút. Mỗi vé có giá từ 68 nghìn đồng (chưa thuế và phí).
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 09:20

Đà Lạt với mùa "đặc sản" mưa và mây

Ngay từ khi những cơn mưa phố núi vừa trút xuống, những người bạn yêu mây Đà Lạt đã vội lên đường. Những cơn mưa cao nguyên mù sương, trắng xóa sợi nước không biết từ bao giờ đã trở thành "đặc sản" với nhiều người.
Thứ năm, 03 Tháng 8 2017 16:33

Trải nghiệm cùng cầu đất farm

Đến với Đà Lạt, du khách có thể dạo chơi quanh phố, tham quan các điểm đến gần trung tâm như: Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, Thung lũng Tình yêu, Hồ Than Thở, xa hơn một tý là: Dinh Bảo Đại, Đường hầm đất sét, thiền viện Trúc Lâm…, hoặc xa hơn nữa thì: Langbiang, Thung Lũng Vàng, làng Cù lần hay Ma rừng lữ quán… Với một số người thì lại đặc biệt chú ý đến mô hình du lịch xanh, du lịch gắn với canh nông… để chiêm ngưỡng bức phông nền màu xanh tươi mát. Ngắm thôn nữ hái trà trong sương sớm.
Nhằm khai thác có hiệu quả lợi thế về điều kiện tự nhiên, văn hóa độc đáo và giàu bản sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số và di sản không gian văn hóa cồng chiêng, thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, gắn kết với thương hiệu rau hoa và du lịch Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương xây dựng Kế hoạch liên kết các điểm đến thành tuyến du lịch canh nông trên địa bàn xã Lát, sẽ được thực hiện thí điểm từ tháng 8/2017.
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 22:32

Những quán cafe đẹp và lạ ở Đà Lạt

Top 10 quán cafe đẹp tại Đà Lạt
Trang 1 trong tổng số 33
Thông tin du lịch Đà Lạt