Thông tin du lịch Đà Lạt

Thứ bảy, 06 Tháng 2 2016 14:54

Mới lạ Tour du xuân Đà Lạt

Cảm giác se se lạnh, dù trời có đang nắng đi nữa,cũng đủ làm người ta cảm nhận thời tiết một cách êm dịu, hài hòa khi Đà Lạt vào xuân. Đứng ở bất cứ đâu tại Đà Lạt, bạn cũng có thể hít lấy một hơi thật đầy, thật sâu để rồi thở ra nhè nhẹ, cảm nhận cái khoan khoái lạ kì của vùng cao nguyên… Không những thế, Đà Lạt còn là nơi của những khung cảnh hùng vĩ, những hồ rộng tới tận cuối tầm mắt, những dãy núi khuất sau làn mây mờ, những ngọn đồi trải đầy hoa ... đều để lại cho du khách những cảm xúc khó quên. Đặc san Dalat info kỳ này, xin giới thiệu đến du khách những tour du xuân mới lạ cho du khách khi đến với thành phố ngàn hoa
Đà Lạt mùa này đâu chỉ có Mai Anh Đào, mà còn có cả ruộng hoa hướng dương nở rực
Cánh đồng tuyết lần đầu tiên xuất hiện ở Đà Lạt, nhẹ nhàng, lãng mạn, tỏa sáng mà không phô trương, tựa như ‘một thứ quả lạ trái mùa’ mà tạo hóa ban tặng.
Thứ sáu, 20 Tháng 11 2015 22:25

Cánh đồng hoa hướng dương tại Đà Lạt

Đà Lạt mùa này đâu chỉ có hoa dã quỳ mà còn có cánh rừng lá phong đỏ, có đồi có tím, có dã quỳ trắng, mà còn có cánh đồng hoa hướng dương
Chắc hẳn ai cũng đã từng trầm trồ khi xem những con đường lá phong đỏ rực vào mùa thu ở Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Mỹ… hay những nước có khí hậu lạnh và miền ôn đới. Nhưng nếu bỏ công sức tìm kiếm, chúng ta cũng có thể lên Đà Lạt ngắm lá phong rực rỡ không kém ở Việt Nam.
Thứ tư, 28 Tháng 10 2015 08:47

Đà Lạt mùa này đâu chỉ có Dã quỳ

Đà Lạt mùa nay đâu chỉ có mùa hoa dã quỳ, mà còn mua hoa cải với cánh đồng hoa cải bất tận , mùa lá đổi màu
Thứ hai, 26 Tháng 10 2015 19:56

Tuyến đường sắt Đà Lạt - Phan Rang

Đường sắt tuyến Đà Lạt - Phan Rang là loại hình đường sắt răng cưa (cog) độc đáo trên thế giới. Đó là hệ thống đường ray dạng răng cưa, ngoài hai thanh ray đỡ, ở chính giữa còn có thêm một thanh ray có răng móc như lưỡi cưa, ăn khớp với bánh răng của đầu tầu kéo, để kéo đoàn tàu lên dốc và giữ cho đoàn tàu không bị tuột nhanh khi xuống dốc.
Thứ hai, 26 Tháng 10 2015 19:47

Cho thuê lều trại

Bạn có bao giờ ngủ qua đêm dưới những tán thông rừng chưa? Không phải sự mạo hiểm, hay khám phá rừng nguyên sinh về đêm, cũng không phải chuẩn bị nhiều cho một cuộc hành trình. Chúng tôi chỉ mong muốn mang đến cho các bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm thú vị nho nhỏ với một đêm ngủ trong lều trại , giữa không gian bao la của đất trời.
Thứ tư, 14 Tháng 10 2015 06:52

8 món ăn dưới 10k tuyệt ngon ở Đà Lạt

Bánh tráng, bánh bèo, bò bía, bột chiên… là những món ăn vặt bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Không chỉ ngon, những món này còn rất rẻ và được bán ở nhiều nơi.
Lâm Đồng là địa phương có nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, trong giai đoạn 2016 - 2020, Lâm Đồng xác định: “Tiếp tục khai thác, phát huy lợi thế về khí hậu, cảnh quan, môi trường nhằm phát triển du lịch - dịch vụ trở thành ngành kinh tế động lực của tỉnh. Phấn đấu đến năm 2020, ngành du lịch chiếm tỷ trọng trên 10% cơ cấu GRDP toàn tỉnh; xây dựng thành phố Đà Lạt trở thành trung tâm du lịch của cả nước, khu vực và thế giới. Tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng tại các khu du lịch tổng hợp, khu du lịch chuyên đề, các điểm du lịch tiềm năng. Khuyến khích tạo điều kiện để thu hút đầu tư vào các dự án du lịch lớn như: Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Đại Ninh, Đankia - Đà Lạt...”.
Trang 2 trong tổng số 33
Thông tin du lịch Đà Lạt