Thông tin du lịch Đà Lạt

Thứ ba, 28 Tháng 10 2014 16:03

Lần đầu tiên, tuyết rơi tại Đà Lạt

Lần đầu tiên trong lịch sử Đà Lạt nhìn thấy cảnh tuyết rơi như mùa Đông châu Âu giá rét.
Thứ bảy, 25 Tháng 10 2014 20:53

Lễ hội mùa đông Đà Lạt vào dịp Noel

“Sắc màu mùa đông” là chủ đề của một lễ hội sẽ diễn ra tại Đà Lạt (Lâm Đồng) vào cuối năm nay đúng vào dịp Noel, hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn, cuốn hút.
Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 14:07

Mùa hồng giòn trên xứ lạnh Đà Lạt

Ngoài những thắng cảnh nên thơ, thành phố sương mù Đà Lạt còn có những vườn cây trái xum xuê trĩu quả, trong đó hồng giòn là loại trái cây đặc sản ngon, hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.
Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 14:01

Lịch trình 24h phiêu lưu ở Đà Lạt

Thót tim khi ngồi trên xe địa hình để vào làng Cù Lần, ăn bánh tráng nướng nổi tiếng trên đường Nguyễn Văn Trỗi và kết thúc ngày bằng hai ly kem bơ trong thời tiết lạnh run là kế hoạch hoàn hảo cho những du khách thích khám phá.
Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 13:48

Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt

Ra đời trong khoảng thời gian gần đây, với một cái tên khá kì dị và độc đáo, Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt với một vẻ đẹp hoang sơ mà rất tinh tế đã cuốn hút nhiều khách du lịch đến với nơi đây.
Thứ sáu, 05 Tháng 9 2014 12:10

Đà Lạt - Niềm ký ức

Đà Lạt không phải là nơi để nhớ, cũng chẳng phải là miền để thương. Nhưng Đà Lạt là nơi mình dừng chân nhiều nhất trong những thành phố mà mình đã đi qua. Thật lạ! Đôi khi vẫn tự hỏi có điều gì ở Đà Lạt lại có thể níu giữ chân mình lâu đến thế. Và nếu không có những người bạn tuyệt vời ở đây, liệu mình có bao giờ quay trở lại?
Với 4 lý do dưới (và nhiều lý do khác nữa), mình hoàn toàn khẳng định bạn KHÔNG nên đi Đà Lạt...
Lần đầu tiên mưa Đà Lạt được đưa vào ứng dụng như một sản phẩm du lịch, đây là ý tưởng hoàn toàn mới mẻ của tỉnh Lâm Đồng nhằm thu hút du khách đến với phố núi đông hơn. Tháng 8 Đà Lạt chìm trong mơ ảo với những cơn mưa phùn mát rượi, mưa dịu dàng làm ướt bờ vai những chàng trai, cô gái, khiến người ta sít gần vào nhau hơn để mang cho nhau hơi ấm. Mưa Đà Lạt mang nét buồn hoài cổ, nhưng đẹp một cách khó quên. Lễ hội mưa phố núi dự kiến sẽ diễn trong tháng 8 tới đây từ ngày 7 đến ngày 10. Đây là lễ hội được tổ chức miễn phí cho người dân địa phương và du khách thập phương, nằm trong chương trình xúc tiến năm du lịch Tây Nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
VietJetAir chính thức mở đường bay Liên Khương - Vinh vào ngày 24-12-2013
Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 10:10

Đà Lạt, không ở phố…

Đà Lạt đã bước qua tuổi 120. Từ rất lâu, người Pháp đã phác họa tương lai xứ sở này sẽ trở thành “thủ đô mùa hè” cho những ai muốn tận hưởng sự dịu ngọt, muốn thấy thời gian chầm chậm trôi… Thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt nhiều điều kỳ thú, khí hậu mát mẻ quanh năm, là vườn “bách thảo kỳ hoa”. Song, lần này đến Đà Lạt mà không ở phố, có thể là một trải nghiệm khác thường…
Trang 5 trong tổng số 32
Thông tin du lịch Đà Lạt