Thông tin du lịch Đà Lạt

Với 4 lý do dưới (và nhiều lý do khác nữa), mình hoàn toàn khẳng định bạn KHÔNG nên đi Đà Lạt...
Lần đầu tiên mưa Đà Lạt được đưa vào ứng dụng như một sản phẩm du lịch, đây là ý tưởng hoàn toàn mới mẻ của tỉnh Lâm Đồng nhằm thu hút du khách đến với phố núi đông hơn. Tháng 8 Đà Lạt chìm trong mơ ảo với những cơn mưa phùn mát rượi, mưa dịu dàng làm ướt bờ vai những chàng trai, cô gái, khiến người ta sít gần vào nhau hơn để mang cho nhau hơi ấm. Mưa Đà Lạt mang nét buồn hoài cổ, nhưng đẹp một cách khó quên. Lễ hội mưa phố núi dự kiến sẽ diễn trong tháng 8 tới đây từ ngày 7 đến ngày 10. Đây là lễ hội được tổ chức miễn phí cho người dân địa phương và du khách thập phương, nằm trong chương trình xúc tiến năm du lịch Tây Nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
VietJetAir chính thức mở đường bay Liên Khương - Vinh vào ngày 24-12-2013
Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 10:10

Đà Lạt, không ở phố…

Đà Lạt đã bước qua tuổi 120. Từ rất lâu, người Pháp đã phác họa tương lai xứ sở này sẽ trở thành “thủ đô mùa hè” cho những ai muốn tận hưởng sự dịu ngọt, muốn thấy thời gian chầm chậm trôi… Thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt nhiều điều kỳ thú, khí hậu mát mẻ quanh năm, là vườn “bách thảo kỳ hoa”. Song, lần này đến Đà Lạt mà không ở phố, có thể là một trải nghiệm khác thường…
Dự kiến tháng 12, du khách đến tham quan thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ được sử dụng Internet không dây - wifi miễn phí.
Thứ ba, 05 Tháng 11 2013 15:11

Đà Lạt được phủ sóng Wi-fi miễn phí

Chiều 4-11, ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng dự án hệ thống cung cấp dịch vụ Internet không dây (Wi-fi) tại TP Đà Lạt do Sở Thông tin và Truyền thông đề xuất.
Thông tin trên được ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở GTVT Lâm Đồng cho biết sau khi buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo VietJetAir tại TP.Đà Lạt ngày 4.11.
Chủ nhật, 29 Tháng 9 2013 09:34

Ấm lòng bánh xèo những ngày mưa Đà Lạt

Chạy xe lên con phố này vào lúc xế chiều, để được thưởng thức món bánh xèo yêu thích là thói quen của những du khách đã nhiều lần đến Đà Lạt. Có nhiều quán bánh xèo nằm rải rác khắp thành phố, trong các khu chợ và các hẻm phố. Với thời tiết se lạnh quanh năm, bánh xèo thích hợp là món ăn ấm bụng vào đầu giờ chiều.
Thứ ba, 03 Tháng 9 2013 08:18

Mở đường bay Liên Khương - Vinh

Bộ Giao thông đồng ý với đề xuất của tỉnh mở thêm 2 đường bay nội địa là Đà Lạt - Cần Thơ, Đà Lạt - Vinh và một đường bay quốc tế đi Singapore trong thời gian tới.
Bài 2: Tiếng nói của người làm du lịch Bài 1: Khi lợi thế không còn là thế mạnh Thời gian qua, khởi động du lịch năm 2013, chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2014 và để phát triển du lịch của địa phương, ngành Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức và tham gia nhiều hội thảo, tọa đàm trong tỉnh và vùng miền. Nhiều đại biểu đã thẳng thắn nhìn nhận về môi trường du lịch Tây Nguyên còn nhiều hạn chế, yếu kém, sản phẩm du lịch cứ na ná như nhau.Và Đà Lạt - Lâm Đồng cũng trong tình trạng đó.
Trang 6 trong tổng số 33
Thông tin du lịch Đà Lạt