Thông tin du lịch Đà Lạt

Thứ bảy, 20 Tháng 7 2013 07:17

Về Đà Lạt ăn món lạ

Đà Lạt (Lâm Đồng) không chỉ là xứ sở của các loài hoa và rau, củ, quả quen thuộc mà gần đây còn có nhiều loại sản phẩm khác khá hấp dẫn mà hẳn nhiều người chưa từng được nhìn thấy hay thưởng thức bao giờ
Thứ năm, 30 Tháng 5 2013 13:01

Bún đậu mắm tôm ở Đà Lạt

Bạn đã bao giờ thưởng thức món bún đậu mắm tôm chưa? Đây là một đặc sản không thể thiếu ở HN, giờ đây đã xuất hiện tại Đà Lạt . Bún đậu mắm tôm Cô Oanh - 70 Bùi Thị Xuân - P8 - Đà Lạt , SĐT 0935794950
Thứ tư, 22 Tháng 5 2013 07:40

Cảm xúc tháng 5

Mùa hạ ở xứ lạnh Đà Lạt hẵn không hoàn toàn giống với các nơi với “ phượng đỏ gọi hè ,ve râm ran gọi nắng ” mà dường như cái nắng hạ nơi này vẫn là nắng lạnh và vẫn là một hè sang với chút lảng bảng sương mù hòa tan trong sự rỡ ràng của ánh bình minh
Thứ ba, 21 Tháng 5 2013 07:21

Nhớ về Đà Lạt

Ra trường,xa Đà lạt tôi mang theo xuống Sài Gòn một tâm trạng đầy háo hức như đứa trẻ lần đầu ra phố. Bởi vì, sài gòn trong trí tưởng tượng của tôi là một thiên đường xa hoa và lộng lẫy, là nơi chí thỏa “vùng vẫy” của tuổi trẻ chúng tôi. Nhưng đến khi thật sự sống ở Sài gòn thì tôi mới vỡ lẽ; và hơn bao giờ hết, chính khi ấy tôi lại da diết nhớ về Đà Lạt mến yêu!
Đà Lạt vốn nổi tiếng với cà phê dòng Moka thơm lừng nhưng lần đầu tiên có một trang trại nuôi chồn từ chính những hạt cà phê Đà Lạt chín mọng. Trang trại bao gồm vườn cà phê Moka rộng 2 ha, chuồng nuôi chồn và khu thưởng thức cà phê ở địa chỉ 135 E Hoàng Hoa Thám, phường 10, Trại Hầm Đà Lạt.
Trải qua hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, quân dân thành phố Đà Lạt anh hùng hôm nay vẫn còn mãi tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng cùng với những địa danh, di tích còn lưu giữ trên mảnh đất này.
Thứ bảy, 18 Tháng 5 2013 15:19

Điểm du lịch lý tưởng để 'trốn nóng'

Nhiều điểm du lịch nơi khí hậu ôn hòa, mát mẻ đang là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ở Hà Nội 'chạy trốn' cái nắng hè oi bức.
Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 10:21

Săn ảnh ban mai Đà Lạt

Cảnh đẹp nên thơ, thời tiết ôn hòa và ánh sáng bất cứ thời điểm sáng, trưa, chiều, tối; nắng hay mưa… cũng là những điều kiện lý tưởng cho những người mê cầm máy ảnh khi lên Đà Lạt! Thế nhưng, những sáng tinh sương, lang thang tìm những góc độ và khoảnh khắc sương bay, tia nắng hừng để bấm máy; để xoay bố cục ảnh… có lẽ thích thú nhất. Trong không gian ấy, tâm hồn thực sự hòa với thiên nhiên và ăm ắp ý tưởng sáng tạo. Có lẽ vì vậy, nên tay máy trẻ Nguyễn Bình Nguyên mạnh dạn gửi về dalatonline.vn mấy tấm hình tác giả say sưa chụp phong cảnh Đà Lạt ban mai từ góc nhìn về đỉnh Langbian huyền thoại với những sắc độ dịu dàng, trong trẻo.
Thứ năm, 09 Tháng 5 2013 06:40

Phượng tím đi qua…

Phượng tím Đà Lạt hàng năm nở hoa rộ vào cuối đông năm cũ và kéo dài đến hết mùa xuân năm mới. Là mùa sắc tím biêng biếc nhuộm đầy những con phố chính rồi lặng lẽ dừng chân ở những khu vườn ngoại ô điểm thêm những nét họa lung linh giữa trời đất Đà Lạt muôn triệu màu hoa.
Thứ tư, 08 Tháng 5 2013 09:22

Bánh tráng nướng - pizza kiểu Việt

Món đặc sản Đà Lạt nay đã có mặt ở các hàng quán vỉa hè Sài Gòn lẫn Hà Nội với hương vị mới lạ, hấp dẫn. Ở nhà bạn cũng có thể dễ dàng làm được đấy.
Trang 8 trong tổng số 33
Thông tin du lịch Đà Lạt