Thông tin du lịch Đà Lạt

Đà Lạt vốn nổi tiếng với cà phê dòng Moka thơm lừng nhưng lần đầu tiên có một trang trại nuôi chồn từ chính những hạt cà phê Đà Lạt chín mọng. Trang trại bao gồm vườn cà phê Moka rộng 2 ha, chuồng nuôi chồn và khu thưởng thức cà phê ở địa chỉ 135 E Hoàng Hoa Thám, phường 10, Trại Hầm Đà Lạt.
Trải qua hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, quân dân thành phố Đà Lạt anh hùng hôm nay vẫn còn mãi tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng cùng với những địa danh, di tích còn lưu giữ trên mảnh đất này.
Thứ bảy, 18 Tháng 5 2013 15:19

Điểm du lịch lý tưởng để 'trốn nóng'

Nhiều điểm du lịch nơi khí hậu ôn hòa, mát mẻ đang là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ở Hà Nội 'chạy trốn' cái nắng hè oi bức.
Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 10:21

Săn ảnh ban mai Đà Lạt

Cảnh đẹp nên thơ, thời tiết ôn hòa và ánh sáng bất cứ thời điểm sáng, trưa, chiều, tối; nắng hay mưa… cũng là những điều kiện lý tưởng cho những người mê cầm máy ảnh khi lên Đà Lạt! Thế nhưng, những sáng tinh sương, lang thang tìm những góc độ và khoảnh khắc sương bay, tia nắng hừng để bấm máy; để xoay bố cục ảnh… có lẽ thích thú nhất. Trong không gian ấy, tâm hồn thực sự hòa với thiên nhiên và ăm ắp ý tưởng sáng tạo. Có lẽ vì vậy, nên tay máy trẻ Nguyễn Bình Nguyên mạnh dạn gửi về dalatonline.vn mấy tấm hình tác giả say sưa chụp phong cảnh Đà Lạt ban mai từ góc nhìn về đỉnh Langbian huyền thoại với những sắc độ dịu dàng, trong trẻo.
Thứ năm, 09 Tháng 5 2013 06:40

Phượng tím đi qua…

Phượng tím Đà Lạt hàng năm nở hoa rộ vào cuối đông năm cũ và kéo dài đến hết mùa xuân năm mới. Là mùa sắc tím biêng biếc nhuộm đầy những con phố chính rồi lặng lẽ dừng chân ở những khu vườn ngoại ô điểm thêm những nét họa lung linh giữa trời đất Đà Lạt muôn triệu màu hoa.
Thứ tư, 08 Tháng 5 2013 09:22

Bánh tráng nướng - pizza kiểu Việt

Món đặc sản Đà Lạt nay đã có mặt ở các hàng quán vỉa hè Sài Gòn lẫn Hà Nội với hương vị mới lạ, hấp dẫn. Ở nhà bạn cũng có thể dễ dàng làm được đấy.
Một tuyến du lịch quốc tế xuyên Tây Nguyên và những “cánh bay” vươn sang các quốc gia lân cận bắt đầu từ Đà Lạt, và ngược lại, hiện là ước mơ ấp ủ của không chỉ các nhà lãnh đạo địa phương mà còn là kỳ vọng của nhiều người. Sau những biến cố không mấy sáng sủa về kinh tế toàn cầu (khủng hoảng), đến nay, tình hình đã được cải thiện. Và nhờ vậy, ước mơ về tuyến du lịch quốc tế xuyên Tây Nguyên cùng những “cánh bay” vươn sang những chân trời mới của Đà Lạt đã được đề cập lại trong chương trình phát triển KT-XH địa phương Lâm Đồng mới đây.
Thứ tư, 01 Tháng 5 2013 10:35

Bức tranh tháng 5

Tháng Năm về,với những sáng tinh mơ thức dậy đón phía đông hùng sáng đẹp mê hồn; với ngọn cỏ dại đằm sương sớm tinh khôi ven đường mát rượi vương vẫn bước chân người qua
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 08:23

Khám phá Bidoup - Núi Bà

Bidoup là ngọn núi cao nhất Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà được ví là “nóc nhà” Tây nguyên với độ cao 2.287 m.
Thứ năm, 18 Tháng 4 2013 07:46

Kinh nghiệm đi Trekking

Trekking là thể loại phượt được đánh giá là hành xác nhất trong các thể loại. Điều đó được khẳng định từ chính các bạn khi mà các bạn đã tham gia, đã cảm nhận những khó khăn, thử thách và cả nguy hiểm từ lĩnh vực này. Bạn làm gì và làm như thế nào, bạn sẽ đi được đâu và bạn sống ở đó thế nào… điều đó sẽ dựa vào chính các bạn, bạn sẽ phải sử dụng mọi kiến thức, kỹ năng và khả năng của chính các bạn trong chuyến đi.
Trang 8 trong tổng số 33
Thông tin du lịch Đà Lạt