Tin tức

Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 16:33

Món chay mùa Vu Lan

Song song với các món nướng và lẩu không khói đặc trưng, vào dịp lễ Vu lan mọi người còn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn chay tại một số nhà hàng như gỏi hoa đăng, nấm đông cô nhồi ngũ sắc, chả giò chay, bì cuốn chay, súp thập cẩm chay, cơm chiên dương châu chay...  
Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 16:33

Quyến rũ món ăn Hội An

Những ai đã một lần ghé qua Hội An, chắc hẳn sẽ còn nhớ mãi về vẻ đẹp thiên nhiên và sự thân thiện của con người nơi đây. Nhưng vương vấn và quyến rũ hơn cả vẫn là sự độc đáo, hấp dẫn của các món ăn. Nếu chưa một lần thưởng thức nó có lẽ bạn đã bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng những hương vị tuyệt vời của cuộc sống.  
Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 16:33

Hà Nội xúc tiến du lịch làng nghề

Bà Trịnh Thị Hồng Loan - trưởng Phòng quản lý thủ công nghiệp và làng nghề, Sở Công thương Hà Nội - thông báo đang tổ chức thí điểm bốn tour du lịch làng nghề tới làng chạm khắc gỗ Vân Hà, sơn mài Hạ Thái, sơn khảm Chuôn Ngọ, gốm sứ Bát Tràng, mây tre đan Phú Vinh, thêu Quất Động.  
Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 16:33

Istanbul - nơi hiện đại giao hòa cổ tích

Thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia vắt qua hai lục địa Á - Âu mang trong mình vẻ đẹp huyền ảo của đế quốc Ottoman xưa, bắt đầu trở mình để tiếp nhận những luồng gió của kiến trúc mới.  
Trang 13 trong tổng số 13
Tin tức