Tour đu dây vượt thác Datanla ( canyoning tour )

Tour đu dây vượt thác Datanla  ( canyoning tour )
  • Mã tour: CAN
  • Thời gian: 8H30 - 16H30
  • Giá tour: 1.100.000 vnd/người
  • Hành trình: Vượt thác một ngày
  • Liên hệ: (02633) 586 886 - 0947 126 888 ,[email protected]
Bạn có phải là người nhện không? Bạn có thích nước không? Nếu vậy! hãy tham gia chuyến đi mạo hiểm vượt thác này ngay – chuyến khám phá dành cho bạn! Những hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn những trang thiết bị và giúp bạn cho chuyến đi vượt những dòng thác. Không cần kinh nghiệm, các bạn cũng có thể tham gia leo dây, bơi và trượt xuyên xuống những dòng thác.

TOUR VƯỢT THÁC DATANLA ĐÀ LAT

MINI OPTION

(Chỉ với 1,100,000 vnd)

  1. 1.Thời gian khởi hành:

Xuất phát vào 8h, 9h. 10h, 11h hàng ngày

  1. 2.Lịch trình

Xe đón khách từ khách sạn mất khoảng 15 phút đưa chúng ta tới phía nam của thành phố, dọc theo những con đường quanh co phủ đầy thông xanh đẹp như tranh vẽ.

Tại Base Camp, bạn sẽ được học và làm quen với những kỹ thuật cơ bản về cách thắt nút, mang đai, và kỹ thuật đi dây xuống vách đúng cách.

Ở thử thách đầu tiên, bạn sẽ đi dây xuống vách đá khô cao 18 mét nằm cạnh thác nước trắng xóa với độ cao 30 mét.

Ngay kế đó là máng trượt tự nhiên, bạn sẽ được thử cảm giác rất thú vị khi trượt trên ghềnh đá tự nhiên và tung mình xuống dòng suối. Nối tiếp hành trình, chúng ta sẽ đi dọc theo dòng suối ẩn mình trong rừng cây nhiệt đới. Một số điểm, bạn cần phải lội, bơi, trèo qua và tiếp tục chuyến đi.

Băng qua cánh rừng già, bạn sẽ chinh phục thác nước cao 25m Cùng với những kỹ thuật được chỉ dẫn bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, các bạn sẽ vượt qua thác nước lớn nhất, khó nhất sau đó búng người thả tự do xuống nước. Bảo đảm rằng đây sẽ là cảm giác tuyệt vời và khó quên mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại thác Datanla.

Có 2 hoạt động nữa đang chờ đợi bạn chinh phục là vách nhảy 7 mét và cuối cùng là thác nước 14 mét được mệnh danh là Máy Giặt.

Kết thúc chuyến đi tuyệt vời này, chúng ta cùng đi bộ 30 phút ra khỏi hẻm núi và đến nơi mà xe đưa đón đang đợi để chở bạn về Đà Lạt. Bạn đã chinh phục các thử thách của chúng tôi và quan trọng nhất đó là chính bạn.

  1. 3.Chuẩn bị:

Giày đế mềm, kem chống nắng.

Quần áo ngắn, gọn gàng, ưu tiên loại chống ướt hoặc nhanh khô chuyên dụng.

Các vật dụng cá nhân hoặc không cần thiết sẽ được để lại locker tại Basecamp Datanla.

Khách hàng nên ăn sáng nhẹ trước khi tham gia chương trình, tuyệt đối không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống có cồn.

       4. Bao gồm: trang thiết bị chuyên dụng, xe đưa đón, nước uông và ăn trưa, bảo hiểm

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour đu dây vượt thác Datanla ( canyoning tour )