Dona Villa(Biệt Thự Đồng Nai)

Dona Villa(Biệt Thự Đồng Nai)
 • Mã khách sạn: HTDN
 • Giá từ:
 • Xếp hạng: 2
 • Địa chỉ: Dona Villa (**) A17-A18 Phù Đổng Thiên Vương, Tp. Đà Lạt ĐT: 063.3554430 – 3554440; Fax: 063.3554450
 • Tọa lạc tại khu vực sườn đồi đường Phù Đổng Thiên Vương (Đồi thông tin), vị trí gần trườngĐại học Đà Lạt, Vườn hoa thành phố, gần khu vực sân Golf (Đồi cù) nằm trên một khu đồi cao có thể nhìn thấy toàn Thành Phố Đà Lạt trong không gian yên tĩnh-khí hậu trong lành. Dona Villa cách ngã 5 Đại Học Đà lạt 01km, cách vị trí Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt khoảng 07 phút đi xe.

  Tọa lạc tại khu vực sườn đồi đường Phù Đổng Thiên Vương (Đồi thông tin), vị trí gần trường Đại học Đà Lạt, Vườn hoa thành phố, gần khu vực sân Golf (Đồi cù) nằm trên một khu đồi cao có thể nhìn thấy toàn Thành Phố Đà Lạt trong không gian yên tĩnh-khí hậu trong lành. Dona Villa cách ngã 5 Đại Học Đà lạt 01km, cách vị trí Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt khoảng 07 phút đi xe.

  Dona Villa được thiết kế với kiến trúc hiện đại, theo mô hình khách sạn Biệt Thự (Villa) đơn lập với khung gian xung quanh tạo nên một phong cách độc đáo.
  Với đặc thù là khu vực sườn đồi, tận dụng lợi thế này Dona Villa thiết kế mang phong cách thoải mái-tiện nghi, các bậc thềm ra vào được thiết kế tự nhiên và khoảng nối giữa các sảnh tạo nhiều không gian thư giãn.
  Đặc biệt với thiết kế Phòng nghỉ, dựa trên thiết kế “mở” tạo không gian thoáng mát– các phòng được bố trí & thiết kết kết hợp không gian thiên nhiên tạo sự thư giãn nhẹ nhàng tinh tế của khí trời và gió của những khung cửa dọc hành lang nhìn ra thung lũng và dãy núi Lang-biang hùng vĩ xa xa hòa cùng khuôn viên cây xanh Dona Villa được tạo cảnh bởi màu xanh của cỏ, hoa, mimosa và cây thông tạo nên một khung cảnh lãng mạn và yên bình.

   

   

  Khách sạn Đà Lạt Khách sạn 2 sao Dona Villa(Biệt Thự Đồng Nai)