Khách sạn Bông Hồng

Khách sạn Bông Hồng
  • Mã khách sạn: HTBH
  • Giá từ: 250.000-400.000đ
  • Xếp hạng: 2
  • Địa chỉ: 73, đường 3 tháng 2, Đà Lạt 0633.822518-828724
  • Khách sạn Bông Hồng nằm trên đường 3 tháng 2, một con đường nằm trung tâm thành phố Đà Lạt. Gần đó là công viên chính của thành phố và dòng thác Cam Ly thơ mộng. Cách chợ và Hồ Xuân Hương khỏang 15 phút đi bộ du khách có thể thả bộ đi mua sắm và quay lại khách sạn vào buổi chiều tà với rất nhiều hàng quán tại Trung tâm.
    Khách sạn Bông Hồng nằm trên đường 3 tháng 2, một con đường nằm trung tâm thành phố Đà Lạt. Gần đó là công viên chính của thành phố và dòng thác Cam Ly thơ mộng. Cách chợ và Hồ Xuân Hương khỏang 15 phút đi bộ du khách có thể thả bộ đi mua sắm và quay lại khách sạn vào buổi chiều tà với rất nhiều hàng quán tại Trung tâm. 

    Hầu hết các tuyến xe khách Sài gòn - Đà Lạt đều đi ngang qua mà trong đó khách sạn Bông Hồng cũng là 1 điểm dừng. Khách sạn có khuôn viên rộng lớn có thể đậu được nhiều xe rất an toàn và tiện lợi. Khách sạn có 37 phòng với đầy đủ tiện nghi có thể phục vụ cùng lúc đến 120 khách. Nhà hàng chỗ ngồi phục vụ tiệc cưới - hỏi,sinh nhật,tiệc tùng, hội nghị. Nhà ăn 50 chỗ phục vụ ăn sáng hoặc cafe giải khát. Wifi trong phòng, có bãi đậu xe.