Khách sạn Hồng Tâm

Khách sạn Hồng Tâm
 • Mã khách sạn: HTHT
 • Giá từ:
 • Xếp hạng: 2
 • Địa chỉ: 12A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt
 • Khách sạn Hồng Tâm: Cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về các dịch vụ này. Ngoài ra, khách sạn thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động văn hóa và lễ hội trong nước và quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ.
  Khách sạn Hồng Tâm: Cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về các dịch vụ này. Ngoài ra, khách sạn thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động văn hóa và lễ hội trong nước và quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ.

  Khách sạn có phục vụ bữa sáng cho du khách với các món ăn được chế biến từ các loại rau củ tươi nguyên của thành phố Đà Lạt. Ngoài ra quý khách còn có thể tìm thấy các món ăn phù hợp với khẩu vị của mình tại các nhà hàng gần khách sạn như: Hỷ Lâm Môn, Phố Núi, NgọcLan.
  Phòng được trang bị hiện đại, có truyền hình vệ tinh, điện thoại gọi đi quốc tế, Internet, Wriless...

  Thông tin hữu ích:
  Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm thành phố, từ khách sạn chỉ với 5 phút đi bộ bạn đã có thể đến được chợ Đà Lạt, khu phố đi bộ. Xung quanh khách sạn bạn có thể tìm thấy cho mình những quán cafe và quán ăn mang đậm phong cách Đà Lạt như: Thủy Tiên, Phượng Tím, Nghệ Sĩ, Phố Núi