Khách sạn Đại Lợi

Khách sạn Đại Lợi
Được xây dựng mới 100% đưa vào họat động từ năm 2001 đến nay đã được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty lữ hành du lịch trong nước và nước ngoài. Khách sạn đưa vào sử dụng với 39 phòng ngủ cao cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi: Tivi vệ tinh, Điện thoại quốc tế. Màu sắc hài hòa với không gian. Trong phòng rộng rãi tầng cao thoáng mát, thiết kế trang trí mang tính ẩn hiện nét Âu – Á.

Địa chỉ: 3A Bùi Thị Xuân, Phường 02, Đà Lạt, Lâm Đồng ...

Được xây dựng mới 100% đưa vào họat động từ năm 2001 đến nay đã được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty lữ hành du lịch trong nước và nước ngoài. Khách sạn đưa vào sử dụng với 39 phòng ngủ cao cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi: Tivi vệ tinh, Điện thoại quốc tế. Màu sắc hài hòa với không gian. Trong phòng rộng rãi tầng cao thoáng mát, thiết kế trang trí mang tính ẩn hiện nét Âu – Á. Nằm ngay trung tâm thành phố

Đường hành lang của các khối phòng ngủ rộng 3m quí khách có thể thư giản đi lại với hành lý thoải mái. Lên xuống 2 cầu thang bộ và 1 cầu thang máy với đội ngũ nhân viên lịch sự, ân cần, hòa nhã.

Dịch vụ giải trí với 4 phòng Karaoke sang trọng, Sauna và Massage ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt VND - ngoại tệ - chuyển khoản. Quí khách có thể thanh toán bằng Visa card – Master card – American Express. Dịch vụ đổi ngoại tệ.

 Đến với khách sạn Đại Lợi quí khách sẽ hài lòng với giá cả hợp lý, tiết kiệm. Tiện nghi sang trọng và phục vụ ân cần tạo cho quí khách sự thoải mái trong những kỳ nghỉ du lịch trên thành phố ngàn hoa thơ mộng