Khách sạn Hùng Vương

Khách sạn Hùng Vương
Khách sạn Hùng Vương là khách sạn 3 sao, nằm trên khu vực yên tĩnh với đồi thông bao quanh khung cảnh thật lãng mạn.
Khách sạn Hùng Vương  là khách sạn 3 sao thuộc Ngân Hàng Nông Nghiệp và PTNT Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, với vị trí thuận lợi tại số 46 đường Hùng Vương TP Đà Lạt, gần trung tâm dịch vụ thương mại Phan Chu trinh và các khu du lịch nổi tiếng, giao thông thuận tiện, tiện lợi cho quý khách đi tham quan mua sắng hàng hóa... 
Ở độ cao lý tưởng Quý khách có thể ngắm cảnh núi Langbiang vùng vĩ và toàn cảnh thành phố Đà Lạt với những biệt thự tráng lệ, kiến trúc đa dạng thấp thoáng trong rừng thông  thơ mộng.....
Quý khách sẽ cảm nhận được hương vị thiên nhiên trong từng khoảnh khắc và cảm nhận được cảm giác ấm áp như đang ở nhà mình. 
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tình chu đáo.
Sự lựa chọn các dịch vụ của Khách sạn Hùng Vương chính là Quý khách đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ và cộng tác của Quý khách để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi.