Thi Thảo - Gardenia Hotel Dalat toạ lạc ngay trung tâm thành phố ngàn hoa xinh đẹp, được thiết kế theo phong cách mở với những quanh cảnh hướng về Hồ Xuân Hương thơ mộng cũng như ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt về đêm. Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khách sạn quốc tế theo tiêu chuẩn 3 sao.
Được xây dựng mới 100% đưa vào họat động từ năm 2001 đến nay đã được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty lữ hành du lịch trong nước và nước ngoài. Khách sạn đưa vào sử dụng với 39 phòng ngủ cao cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi: Tivi vệ tinh, Điện thoại quốc tế. Màu sắc hài hòa với không gian. Trong phòng rộng rãi tầng cao thoáng mát, thiết kế trang trí mang tính ẩn hiện nét Âu – Á.
Best Western Dalat Plaza
  • Mã khách sạn: HTBWP
  • Giá từ:
  • Xếp hạng: 3
  • Địa chỉ: Địa chỉ: 09 Lê Đại Hành, Đà Lạt, Lâm Đồng Điện thoại: 063. 6252 999 * Fax: 063. 6252 666 Email: [email protected]
Best Western Dalat Plaza là khách sạn đầu tiên thuộc hệ thống quản lý khách sạn Best Western của Hoa Kì tại Đà Lạt do Công ty cổ phần du lịch (DALATTOSERCO) đầu tư.Nằm ở một vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Best Western DalatPlaza được thiết kế theo phong cách châu Âu với bài trí hài hòa, ấn tượng cùng tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi đến nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa. Với 91 phòng ngủ được thiết kế với những cửa sổ riêng biệt sẽ giúp cho du khách thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp bao quát trung tâm thành phố lúc bình minh hay lung linh huyền ảo khi đêm về. Đây hẳn là những trải nghiệm khó quên trong lòng du khách khi đến vớiDalatPlaza!
Khách Sạn Cẩm Đô
  • Mã khách sạn: HTCD
  • Giá từ:
  • Xếp hạng: 3
  • Địa chỉ: Địa chỉ: 84 Đường Phan Đình Phùng – TP. Đà Lạt Điện thoại: (84.63) 3822732 Fax: (84.63) 3830273
Khách sạn Cẩm Đô là nơi lý tưởng cho du khách khi đến thăm Thành Phố DaLat. Đây là khách sạn mới ,được thiết kế và trang bị theo phong cách hiện đại. Nằm ngay trung tâm của thành phố chỉ mất 5 phút đi bộ quý khách có thể đến ngay trung tâm chợ.
Trang 2 trong tổng số 2
Khách sạn 3 sao