Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu 2014

Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu 2014
  • Mã team: DL TMN 002
  • Giá team: Liên hệ [email protected]
  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
  • Hành trình: Đi tìm một nữa trái tim
  • Liên hệ: 0633 586 886 , 0947126888
Một chút se lạnh của phố núi cao nguyên sẽ mang những tâm hồn xích gần lại nhau hơn. Nếu cuộc sống cho ta nhiều đắng cay, thì tình yêu cho ta những ngọt ngào. Và nếu cuộc sống cho ta nhiều khổ đau, thì tình yêu sẽ mang lại nhiều hạnh phúc. Hãy đến với “Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu” Để cảm nhận không khí lãng mạng nhất, tuyệt vời nhất, lôi cuốn nhất và hấp dẫn

Dalat Discovery Travel tổ chức thực hiện chương trình “ Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu”.
Đây là một trong những chương trình mới lạ lần đầu tiên có mặt trong tổng thể chương trình “Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu” sẽ tạo một sức lôi cuốn đầy thú vị và cũng là cơ hội, sân chơi cho tất cả du khách khi đến với lễ hội. Thông qua chương trình, du khách sẽ tự do tìm một nửa cho mình, các trò chơi dân gian mang tính thanh lịch, lãng mạn của phố núi sẽ giúp các đôi bạn xích gần lại nhau hơn, hiểu hơn, đồng cảm hơn qua hành trình những thử thách đầy hấp dẫn mang tính mới lạ, lôi cuốn từ xứ sở tình yêu.
“Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu” sẽ tạo một sân chơi văn hóa ấn tượng cho du khách cho những người chưa lập gia đình và cho cả nước biết về một phiên chợ tình như thế. Chỉ nhắc đến xứ sở mù sương với ngàn thông, ngàn hoa, ngàn lời yêu thương là nhớ đến “Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu”.

I. MỤC ĐÍCH & Ý NGHĨA

- Tạo một chương trình hấp dẫn, lôi cuốn, một dấu ấn văn hóa của “Phiên chợ tình” làm phong phú cho du lịch Đà Lạt
- Là sân chơi lành mạnh và lý thú cho tất cả những du khách còn độc thân, có cơ hội tìm nửa còn lại của mình thông qua các trò chơi dân gian độc đáo được các bạn tình tham gia thể hiện để chinh phục đối tượng.
- Đây cũng là dịp để tôn vinh ý nghĩa cao đẹp của tình yêu đôi lứa, của những mối tình tuyệt đẹp, để lại một dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi con người khi nhớ về Đà Lạt, nhớ về xứ sở của tình yêu và Đà Lạt chính là sự lựa chọn tuyệt vời đó.
- Một chút se lạnh của phố núi cao nguyên sẽ mang những tâm hồn xích gần lại nhau hơn. Nếu cuộc sống cho ta nhiều đắng cay, thì tình yêu cho ta những ngọt ngào. Và nếu cuộc sống cho ta nhiều khổ đau, thì tình yêu sẽ mang lại nhiều hạnh phúc. Hãy đến với  “Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu” Để cảm nhận không khí lãng mạng nhất, tuyệt vời nhất, lôi cuốn nhất và hấp dẫn nhất.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
- Chương trình diễn ra trong 02 ngày: từ ngày
- Địa điểm tổ chức tại “Thung Lũng Tình Yêu” và khu vực Hồ Xuân Hương
VII. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

A. Đăng ký trước thời điểm tổ chức:
- Các thành viên tham gia đăng ký theo mẫu của BTC, nộp về địa chỉ theo quy định.
- BTC thống kê số lượng và phân bổ số người tham gia chương trình phù hợp cho từng thời điểm; trong 02 ngày diễn ra chợ tình.
B. Trong thời điểm tổ chức:
- Các thành viên hoặc khách du lịch đăng ký tự do tại điểm tổ chức
- BTC sẽ có số báo danh và thời điểm cụ thể dành cho các thành viên mới tham gia

Ngày thứ nhất (31/12/2013): 9:00-11:30 v à 13:00 – 17:00 <đi tìm một nửa trái tim>

- Nội dung: các chương trình như: đi tìm một nữa; con đường chợ tình; lời tỏ tình dễ thương; lẵng hoa tình yêu; tâm đầu ý hợp,…(tất cả sẽ được thể hiện thông qua những trò chơi dân gian độc đáo mang tính thanh lịch, lãng mạn đầy ấn tượng của phố núi)
Mỗi cuộc chơi sẽ diễn ra liên tục trong ngày (dự kiến 04 show cho mỗi buổi, từ 08-10 show / ngày) để chọn ra những cặp xuất sắc trong các games. BGK sẽ trao giải cho những cặp đẹp đôi và thành công nhất sau mỗi game show diễn.
22:00 – 24:00: Chương trình < đêm giao thừa tình yêu > tổ chức tại Hồ Xuân Hương

- Nội dung:
+ 22h00: Chương trình ca nhạc “Ngàn lời yêu thương”
+ 23h00: Các cặp tình nhân tham gia thả đèn hoa đăng ước nguyện cho những mối tình thêm tươi đẹp, cầu nguyện cho năm mới thật nhiều an vui, hạnh phúc,
+ 23h30: Hàng trăm cặp tình sẽ tham gia xếp thành hình trái tim lớn được bao bọc bởi hàng ngàn đóa hoa hồng và cùng thắp lên hàng loạt những ngọn nến lung linh chạy theo hình trái tim, trên tay những cặp tình nhân là chiếc chuông gió dễ thương sẽ tạo một hiệu ứng âm thanh vang nhẹ và huyền bí trong đêm lạnh Đà Lạt và cùng nhau chuẩn bị đón thời khắc giao thừa.
+ 24h00:
Chương trình “Đêm giao thừa tình yêu” diễn ra đúng vào thời khắc chuyển giao năm cũ và mới. Đây sẽ là thời khắc tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất mà lần Đầu tiên thành phố tình yêu cùng hàng trăm Đôi uyên ương, hàng ngàn trái tim của du khách của người dân địa phương cùng đón giao thừa cùng chứng nhân cho những cặp tình nhân gửi những thông điệp tốt đẹp nhất cho năm mới.
Thiết kế đồng hồ tik tak lớn trên sân khấu, đếm ngược 30 giây cuối cùng
Đúng 0h00 ngày , hàng loạt tiếng chuông nhà thờ, chuông chùa khắp Tp. Đà Lạt sẽ đồng loạt vang lên đánh dấu sự chuyển giao thời khắc giữa năm cũ và năm mới. Hàng ngàn du khách và những cắp tình nhân sẽ đồng thanh hát lên bài hát “Happy new year” và hàng ngàn bong bóng tình yêu sẽ mang theo ước nguyện của những ñôi tình nhân bay lên bầu trời cùng pháo hoa bừng sáng sẽ làm không khí Đà Lạt nóng rực lên giữa đêm đông lạnh giá của xứ sở mù sương.

Ngày thứ 2: 8:30 – 11:30 v à 13:30 – 17:00< Truy tìm báu vật tình yêu > tại thung lũng Tình Yêu.

+ ( 7h30-8h00 ) Các đôi tình nhân sẽ tập trung tại quảng trường Đà Lạt, lên những chiếc xe vespa cổ, xe ngựa, xe đạp đôi cùng nhau dạo quanh hồ Xuân Hương chào đón ngày đầu tiên của năm mới

+ ( 8h30 ) tập trung tại quảng trường và di chuyển vào thung lũng tình yêu để tiếp tục chương trình gameshow. Các đôi tình nhân sẽ trải qua những hành trình thử thách gameshow đầy thú vị để chứng mình sức bền bỉ, cùng nhau vượt khó trong những tình huống ly kỳ nhất. Và cùng tham gia giải những thông điệp mật mã, vượt qua nhiều chướng ngại vật để tìm được báu vật của tình yêu. Cặp tình nhanh nhất, may mắn nhất sẽ nhận phần quà cặp nhẫn có đính kim cương, sẽ được di chuyển trên những chiếc xe cổ từ Thung Lũng Tình Yêu dạo qua trung tâm thành phố để đưa về Thiền Viên Trúc Lâm và chính Trụ trì Thiền viện sẽ trao tặng cặp nhẫn có đính kim cương đó. Đây cũng là một giây phút đầy ý nghĩa và đáng nhớ nhất, hạnh phúc nhất dành cho cặp tình nhân nào may mắn nhất dưới sự chứng kiến của tất cả những người tham gia, du khách… tại Thiền Viện Trúc Lâm. 

Đêm bế mạc: Tên chương trình ñêm thứ hai: < đêm thăng hoa tình yêu >

( Tổ chức tại khu vực hồ Xuân Hương TP Đà Lạt )
Thời gian 20h – 22h
Nội Dung:
+ Dành cho tất cả những đôi tình nhân đã tham gia trong chương trình “Điểm hẹn tình yêu”.
+ Tôn vinh những đôi tình nhân đã vượt qua những chặng đường thử thách kiếm tìm một nửa của 02 ngày diễn ra phiên chợ tình
+ Tham gia phần thi tài năng đối đáp tập trung vào các lĩnh vực kiến thức văn hóa xã hội, kiến thức về Thành phố Đà Lạt, về hôn nhân hạnh phúc gia đình và hiểu biết về du lịch Việt Nam…nhằm tìm ra đôi tình nhân lý tưởng nhất, tuyệt vời nhất của “Điểm hẹn tình yêu”
+ Kèm theo một số chương trình tài năng đặc sắc nhằm tôn vinh tình yêu, tôn vinh những ý nghĩa cao ñẹp mà tình yêu đã mang lại cho cuộc sống.
III. ĐỐI TƯỢNG & ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Tất cả những người chưa lập gia đình, đã ly hôn, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ ĐIỀU LỆ THAM GIA

- Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu qui định của Ban tổ chức)

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:
- Giải đặc biệt : 2 chiếc nhẫn vàng cho cặp tình nhân truy tìm được báu vật tình yêu.
- 10 cặp xuất sắc nhất chương trình gồm : Giải nhất 5 triệu/cặp ; Giải nhì 3 triệu/cặp ; Giải 3 : 2 triệu/cặp ; 7 giải KK : 1 triệu/cặp
- Mỗi game giải thưởng : Giải nhất : 500.000đ/cặp ; Giải nhì : 300.000đ/cặp, Giải ba : 200.000đ/cặp + quà tặng hấp dẫn.
° Giải thưởng tiền mặt và hiện vật sẽ được trao cho thí sinh ngay trong đêm gala.
° Các thí sinh không đạt giải thưởng sẽ được Ban tổ chức trao quà lưu niệm với nhiều phần quà bất ngờ hấp dẫn.


Mọi thông tin liên quan ñến chương trình, vui lòng liên hệ:
Chịu trách nhiệm thiết kế kịch bản chương trình :
Mr Tuấn , Hotline 094712688 , Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tour Đà Lạt Team building Đà Lạt - Điểm hẹn tình yêu 2014