Thứ năm, 09 Tháng 11 2017 17:53

Khai trương đường bay Đà Lạt - Băng-cốc từ ngày 18-12

Khai trương đường bay Đà Lạt - Băng-cốc từ ngày 18-12

Ngày 9-11, hãng hàng không VietJet Air (VJA) cho biết, hãng hàng không Thái VietJet, thành viên của VJA tại Thái-lan đã chính thức đón nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) từ Cục Hàng không Thái-lan (CAAT), đồng thời, công bố đường bay quốc tế mới từ Đà Lạt đến Băng-cốc.

Vietjet nhan chung chi nha khai thac moi tai Thai-lan va cong bo duong bay Da Lat - Bang-coc - Anh 1

Chủ tịch HĐQT Thái VietJet Nguyễn Thị Thúy Bình cho biết: “Tôi tin tưởng chứng nhận AOC lần này sẽ củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của VJA và ngành hàng không Việt Nam, Thái-lan. Với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch hai nước, VJA vui mừng công bố đường bay quốc tế mới kết nối Băng-cốc với thành phố ngàn hoa Đà Lạt vào tháng 12 tới, đúng vào dịp Lễ hội hoa quốc tế nổi tiếng của thành phố này”.

Ông A-khom Tem-pi-tay-a-pai-xit, Bộ trưởng GTVT Thái-lan nhấn mạnh: “Thái Vietjet là hãng hàng không thứ 12 của Thái-lan được cấp mới chứng chỉ nhà khai thác kể từ khi CAAT tiến hành rà soát và cấp mới chứng chỉ này vào năm trước. Tôi đã chứng kiến sự tận tâm và chuyên nghiệp của hãng trong công tác chuẩn bị và cải thiện để đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khai thác của ICAO. Chứng chỉ nhà khai thác mới được trao cho Thái VietJet ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng minh chứng cho dịch vụ và công tác an toàn vượt trội của hãng để tiếp tục sải cánh trên hành trình phát triển bền vững của mình”.

Đường bay Đà Lạt – Băng-cốc sẽ được khai thác bằng tàu bay A320 từ ngày 18-12 với bốn chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ hai, tư, sáu và chủ nhật. Chuyến bay khởi hành từ Băng-cốc vào lúc 10 giờ 45 phút sáng, từ Đà Lạt vào lúc 12 giờ 45 phút chiều với thời gian bay mỗi chặng là một tiếng 45 phút. Mỗi vé có giá từ 68 nghìn đồng (chưa thuế và phí).

Với đường bay mới này, VJA sẽ khai thác tổng cộng sáu đường bay quốc tế giữa Thái-lan và Việt Nam, bao gồm các đường bay từ Băng-cốc đến Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Đà Lạt, các chuyến từ TP Hồ Chí Minh đến Phuket và Chiangmai.

MINH TRANG

Thông tin du lịch Đà Lạt Khai trương đường bay Đà Lạt - Băng-cốc từ ngày 18-12