Chủ nhật, 02 Tháng 8 2015 11:21

Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước và phổ biến chính sách mới trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước và phổ biến chính sách mới trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Được sự thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, chiều ngày 20/7/2015 tại thành phố Đà Lạt, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước và phổ biến chính sách mới trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các Sở, ngành: Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công thương; Khoa học và Công nghệ; Kế hoạch và Đầu tư; Công An tỉnh, UBND thành phố Đà Lạt, Bảo Hiểm Xã hội, các hiệp hội doanh nghiệp..., cùng đại diện trên 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
 


Đây là một hoạt động tổ chức thường xuyên hướng đến một môi trường kinh doanh thông thoáng, minh bạch và đồng hành cùng doanh nghiệp. Hội nghị đối thoại ngoài việc trao đổi, giải đáp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch gặp phải, đồng thời cũng là cơ hội để các cơ quan Nhà nước ghi nhận những ý kiến chia sẻ và đóng góp của doanh nghiệp nhằm tìm hướng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian tơi.Hội nghị lần này đã dành phần lớn thời gian cho các doanh nghiệp nêu các ý kiến, kiến nghị với những kết quả giải quyết chưa thỏa đáng và các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp chưa có điều kiện nêu ra trong đợt khảo sát vừa qua. Tại Hội nghị đại diện lãnh đạo các Sở, ngành đã giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp một cách thấu đáo trên các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường, quy hoạch bãi đậu xe cho du khách, .... Về những nội dung cần có thời gian trao đổi, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổng hợp báo cáo các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và sẽ có văn bản trả lời gửi đến các doanh nghiệp. Tại hội nghị, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch phổ biến một số văn bản mới của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận thuận lợi các quy định của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch.

Tin tức Hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước và phổ biến chính sách mới trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.