Tour trải nghiệm chèo thuyền Sup Đà Lạt

Tour trải nghiệm chèo thuyền Sup Đà Lạt
  • Mã tour: DDTCTS
  • Thời gian: 08H30 - 15H00 Hằng ngày
  • Giá tour: 650.000vnđ/khách
  • Hành trình: - Trải nghiệm chèo thuyền SUP trên hồ Tuyền Lâm - Khám phá vẻ đẹp của phong cảnh xung quanh hồ Tuyền Lâm thơ mộng, tận hưởng không khí trong lành cùng tiếng thông reo và làn nước mắt lạnh hồ Tuyền Lâm. - Ăn trưa picnic
  • Liên hệ: (02633) 586 886 - 0947 126 888
Hồ Tuyền Lâm là một trong những nơi lãng mạn và rất lý tưởng cho tour chèo SUP Đà Lạt . Với rừng thông reo hát qua mỗi cơn gió, trời xanh mây trắng nhè nhẹ trôi cùng nắng vàng nhuộm sáng từng khóm hoa ngọn cỏ, mặt nước trong sáng tĩnh lặng như mặt gương, Hồ Tuyền Lâm xứng đáng là “nàng thơ” mơ màng trong sương khói huyền ảo của thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15 cây số và cũng ngay chân đồi Trúc Lâm Thiền Viện, khi chèo SUP, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh quang quyến rũ xung quanh đồng thời tận hưởng những làn gió mát có đôi lúc hơi se lạnh thật dễ chịu mà những chốn thành thị khác khó mà có được.

Lịch trình chi tiết chương trình tour chèo Sup Đà Lạt trên hồ Tuyền Lâm

8:30: Hướng dẫn sẽ đón quý vị tại khách sạn và di chuyển vào hồ Tuyền lâm tầm 15km

9:00:  Tới điểm tập kết. Hướng dẫn viên sẽ phát cho khách phiếu miễn trừ trách nhiệm và hợp đồng với khách. Yêu cầu khách đọc kỹ chi tiết và ký giấy trước khi tiến hành tour.

9:30: Hướng dẫn viên và khách sẽ tiến hành bơm thuyền Sup và phát cho khách các trang thiết bị cần thiết cho tour như: áo phao ( bắt buộc), mái chèo, dây buộc chân với Sup, túi chống nước , mũ chống nắng. 

10:00:Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn các kỹ năng chèo Sup và trang bị áo phao, thiết bị an toàn cho quý khách cũng như giới thiệu về lịch trình chuyến đi.

10:30:Sau khi mọi thứ đã sẳn sàng đoàn xuất phát chèo thuyền lên thượng nguồn hồ Tuyền Lâm, trên đường đi đoàn sẽ dừng lại một số nơi đẹp như: Bãi cỏ lau trên mặt nước, cung đường đi bộ qua cánh đồng cỏ...để quý khách chụp ảnh lưu niệm cùng thiên nhiên xinh đẹp của Đà Lạt. 

12:00: Ăn trưa Picnic tại khu du lịch Nam Qua.

13:00:  Tiếp tục hành trành khám phá hồ Tuyền Lâm 

14:00: Kết thúc tour tại khu Đường hầm đất sét. khách tự do tham quan nếu muốn.

15:00: Đưa khách về khách sạn

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại

Giá tour: 650,000 VNĐ/khách 

Chương trình tour bao gồm:

Hướng dẫn viên

Xe đưa đón 

Phí tham quan trong chương trình

Thuyền Sup, áo phao, mái chèo, dây buộc chân

Nước uống, đồ ăn trưa  theo chương trình

Dụng cụ sơ cấp cứu

Bảo hiểm

Không bao gồm:

- Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

- Các điểm tham quan ngoài chương trình

* Lưu ý: chương trình tour không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi và người lớn có bệnh hen suyễn, tim mạch và phụ nữ mang thai.

Một số hình ảnh của tour chèo thuyền Sup:

sup 1 min

sup 2 minsup 3 minsup 4 minsup 5 minsup 6 minsup 7 minsup 8 minsup 9 minsup 10 minsup 11 minsup 12 minsup 13 minsup 14 min

Nếu quý khách muốn cắm trại qua đêm và đón biển mây sáng sớm , xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây: http://khamphadalat.com/tour-kham-pha/tour-cam-trai-da-lat

Nếu quý khách muốn trải nghiệm chèo thuyền cao su khám phá hồ Tuyền Lâm, rừng có cây lá phong nguyên sinh mọc tự nhiên và phim trường Secret Garden thì xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây: http://khamphadalat.com/tour-kham-pha/cheo-thuyen-ngam-la-phong-o-da-lat

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour trải nghiệm chèo thuyền Sup Đà Lạt