Tour chèo thuyền vượt ghềnh thác - White Water Rafting

Tour chèo thuyền vượt ghềnh thác - White Water Rafting
  • Mã tour: DLRAP
  • Thời gian: 1 Ngày
  • Giá tour: 1.500.000
  • Hành trình: Chèo thuyền vượt ghềnh thác, vượt sông bằng thuyền cao su
  • Liên hệ: (06233) 586 886 - 0947 126 888
White water rafting trong tiếng anh có nghĩa là chèo thuyền vượt ghềnh thác trên sông, là một hình thức du lịch mạo hiểm tìm kiếm cảm giác mạnh, thể hiện ý chí và khát khao chinh phục thiên nhiên của người chơi. Hành trình diễn ra trên sông có độ dốc và ghềnh thác hiểm trở mà bạn cùng đồng đội phải cùng nhau vượt qua. Đà Lạt luôn là kinh đô Du lịch mạo hiểm của Việt Nam và nếu bạn đang lên kế hoạch thì đừng bỏ qua hình thức du lịch này!

White water rafting trong tiếng anh có nghĩa là chèo thuyền vượt ghềnh thác trên sông, là một hình thức du lịch mạo hiểm tìm kiếm cảm giác mạnh, thể hiện ý chí và khát khao chinh phục thiên nhiên của người chơi. Hành trình diễn ra trên sông có độ dốc và ghềnh thác hiểm trở mà bạn cùng đồng đội phải cùng nhau vượt qua.

Đà Lạt luôn là kinh đô Du lịch mạo hiểm của Việt Nam và nếu bạn đang lên kế hoạch thì đừng bỏ qua hình thức du lịch này!

Vưt Sông - White Water Rafting

Sông Đạ Đờn

7:30am. Xe và HDV Dalat Discovery đón đoàn tại khách sạn với 1h di chuyển bằng xe đến sông Đạ Đờn theo hướng Nam thành phố Đà Lạt. Đến nơi, hướng dẫn viên vượt sông sẽ hướng dẫn những kỹ năng và kỹ thuật sử dụng mái chèo cũng như các vật dụng liên quan trong chuyến đi. Phương pháp an toàn trên sông là những trãi nghiệm và bạn sẽ thường gặp. Sau khi bơm thuyền và trao đổi kỹ năng, các bạn sẽ có thời gian luyện tập cùng hướng dẫn viên. Các loại thuyền được dung – Thuyền 2 người và 3 người.

Những đoạn gềnh đầu tiên sẽ rất dễ cho bạn “warm up” và kết hợp tốt hơn với đồng đội về hướng đi của thuyền theo dòng nước.  Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn thêm cho bạn trước khi đến những đoạn ghềnh dốc cao hơn. Đoạn sông 10km khám phá bằng thuyền với 2 thác lớn 6 mét, 15 mét cao qua 10 đoạn ghềnh, các bạn sẽ có cơ hội nhảy xuống và tự do bơi vào thác hoặc đi bộ xuống nếu bạn hơi sợ độ cao.

Ăn nhẹ trên sông, hướng hẫn sẽ nối các thuyền lại và trôi theo những cánh rừng thật yên tĩnh và hoan sơ.

Khoản hơn 3H trên sông, kết thúc tại cầu treo Làng R’lum sẽ là những trãi nghiệm, khám phá sẽ là những khoảnh khắc khó quên, các bạn ăn trưa tại nhà hàng địa phương thuộc thị trấn Lâm Hà.

Buổi chiều, các bạn sẽ tham quan các điểm như Thác Voi, Chùa Linh An, trại Dế, nông trại cà phê Chồn, Làng Hoa Vạn Thành trước khi về lại khách sạn.

CHI TIẾT

Chúng tôi sẽ đón quý khách và trả quý khách tại khách sạn

Thời gian bắt đầu/ kết thúc

~ 8:00  kết thúc ~  3:30 – 4:30pm

Khoảng 3.5 giờ trên sông

BAO GỒM:

Xe vận chuyển, hướng dẫn viên vượt sông, trang thiết bị, ăn trưa, vé tham quan và nước uống trong ngày.

TRANG PHỤC MANG THEO

Camera, trang phục gọn, giầy thể thao,  đồ thay, khăn và tinh thần cho chuyến đi

Giá: 1.500.000 vnd/khách

               

 

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour chèo thuyền vượt ghềnh thác - White Water Rafting