Tour Đà Lạt Thác Pongour

Tour Đà Lạt Thác Pongour
  • Mã tour: DL PG
  • Thời gian: 1 ngày
  • Giá tour: Liên hệ 0947126888. [email protected]
  • Hành trình: Thác Pongour ( cách Đà Lạt 55 km về phía Nam )–đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể đi dạo hoặc tắm dưới thác nước mát rượi giữa thiên nhiên hùng vỹ.
  • Liên hệ: (0633) 586 886 - 0947 126 888
Đến Đà Lạt, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan các thác nước tuyệt đẹp của thành phố cao nguyên này, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Sau đó là thời gian bạn khám phá các kiến trúc cũ của chùa chiền, vẻ đẹp của các hồ nước nổi tiếng của Đà Lạt. Trò chuyện cùng người dân tộc thiểu số và tìm hiểu cuộc sống của họ.

8h30 sáng : Hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại khách sạn để bắt đầu một ngày tham quan đầy thú vị đến các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt:

Thác Pongour ( cách Đà Lạt 55 km về phía Nam )  – đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể đi dạo hoặc tắm dưới thác nước mát rượi giữa thiên nhiên hùng vỹ.

Thiền viện Trúc Lâm và hồ Tuyền Lâm: Ngôi chùa được xây dựng từ năm  1993 -1994 theo kiến trúc phương Đông. Với phong cảnh đẹp và yên bình, ngôi chùa không chỉ là nơi lý tưởng để thiền định mà còn là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Hồ Tuyền Lâm nằm trên một ngọn đồi bao phủ bởi rừng thông, cách Đà Lạt 6km về hướng Đông. Có rất nhiều giai thoại về Hồ Tuyền Lâm với kết thúc buồn, trong đó có câu chuyện cô gái buông mình xuống hồ để giữ trọn tình yêu thủy chung.

Làng Gà và các sản phẩm thủ công: Với biểu tượng con gà bê tông khổng lồ ngay trung tâm làng, làng Gà đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch, nằm trên tuyến đường cao tốc cách trung tâm thành phố Đà Lạt 17km.

Crazy house: Ngôi biệt thự này có tên gốc là biệt thự Hằng Nga, tuy nhiên người dân thành phố thường gọi là ngôi nhà điên do kiến trúc kỳ lạ và độc đáo của nó.

Cung điện mùa hè Bảo Đại III: Cung điện mùa hè của vua Bảo Đại và một điểm tham quan nổi tiếng của thành phố và là một nơi bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Đà Lạt.

Tour bao gồm:

+ Xe du lịch
+ Hướng dẫn viên
+ Vé tham quan
+ Nước suối

Tour không bao gồm:
+ Các bữa ăn
+ Chi phí cá nhân khác…

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour Đà Lạt Thác Pongour