Tour leo núi Kết Hợp Chèo Thuyền Kayak – Đà Lạt

Tour leo núi Kết Hợp Chèo Thuyền Kayak – Đà Lạt
  • Mã tour: DL 143
  • Thời gian: 1 Ngày
  • Giá tour: 820.000 vnd/người
  • Hành trình: Tour leo núi kết hợp chèo thuyền Kayak – Đà Lạt, chinh phục đỉnh núi Pinhatt ngắm hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp từ trên cao, sau đó chèo thuyền Kayak trên Hồ Tuyền Lâm
  • Liên hệ: (0633) 586 886 - 0947 126 888
Trong hành trình tour leo núi kết hợp chèo thuyền Kayak – Đà Lạt, bạn sẽ vượt qua 10 km đường rừng để vượt lên đỉnh núi Pinhatt ngắm hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp từ trên cao, sau đó sẽ thả mình trôi theo những con dốc thoai thoải để đến khu vực bờ hồ nơi thuyền Kayak được chuẩn bị sẵn cho chặng vượt sóng nước tiếp theo.

Tour leo núi Kết Hợp Chèo Thuyền Kayak – Đà Lạt

Chuyến rong chơi của bạn tại thành phố cao nguyênĐà Lạt Đà Lạt sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chưa khám phá hết những khu rừng nguyên sinh và những hồ đầm nước tuyệt đẹp ở đây. Từ hồ Tuyền Lâm phóng tầm mắt ra xa hơn đến những dãy núi trùng trùng thông xanh nơi bạn sẽ đặt chân đến, cảnh đẹp nơi đây sẽ khiến con người nhỏ bé cảm thán trước thiên nhiên.

P1150131

Chặng thử thách đầu tiên của bạn chính là 10km đường rừng.

Trong hành trình tour leo núi kết hợp chèo thuyền Kayak – Đà Lạt, bạn sẽ vượt qua 10 km đường rừng để vượt lên đỉnh núi Pinhatt ngắm hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp từ trên cao, sau đó sẽ thả mình trôi theo những con dốc thoai thoải để đến khu vực bờ hồ nơi thuyền Kayak được chuẩn bị sẵn cho chặng vượt sóng nước tiếp theo.

 

P1140934

Vui đùa cùng sóng nước qua những con lạch giữa các hòn đảo xanh mướt là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bạn có khoảng 2 giờ đồng hồ để khám phá những con lạch heo hút giữa những hòn đảo thông xanh tọa lạc giữa hồ Tuyền Lâm, và đâu đó bạn có thể bắt gặp cảnh những đàn trâu đang uống nước giữa khung cảnh của sương mù, sóng nước, và ánh nắng chan hòa. Tất cả mọi cảnh vật nơi đây hoàn toàn khác biệt và mang nét đẹp riêng mà bạn khó có thể tìm thấy ở những vùng miền Tổ quốc khác.

Tour Đi Bộ Kết Hợp Chèo Thuyền Kayak - Đà Lạt - Dalat News

Khung cảnh tuyệt đẹp tại hồ Tuyền Lâm.

Sau khi đáp thuyền đến một trong những hòn đảo xa nhất phía cuối hồ Tuyền Lâm, lúc này là thời gian tuyệt vời nhất để có được một bữa ăn ngon theo kiểu picnic bên đồng cỏ xanh rì. Bạn cũng có thể thoải mái bơi lội trong dòng nước xanh mát, và nếu bạn có hứng thú câu cá và đã chuẩn bị dây câu từ trước thì rất có thể bữa tối tại thành phố Đà Lạt sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đấy! Hãy đến du lịch Đà Lạt và chọn tour thú vị này các bạn nhé.

Giá tham khảo: 820.000 VNĐ/người.

Tổng quan chương trình:

Đón tại khách sạn, tập kết và khởi hành:   08h00’ sáng.

Kết thúc hành trình & quay lại khách sạn: khoảng 03h00’ chiều.

Độ khó: trung bình ( cả đi bộ & chèo thuyền)

Phương tiện hỗ trợ: Xe đưa đón, thuyền Kayak.

Bạn cần chuẩn bị: Mũ rộng vành, kính râm, đồ bơi (nếu có thể), máy ảnh, giày đi bộ.

P1150101

P1150233

P1150129

P1140924

P1140924

P1140910

P1150026

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour leo núi Kết Hợp Chèo Thuyền Kayak – Đà Lạt