Tour trekking LangBiang 2 ngày 1 đêm

Tour trekking LangBiang 2 ngày 1 đêm
  • Mã tour: TTLB
  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
  • Giá tour: 1.500.000vnđ
  • Hành trình: chinh phục đỉnh núi Bà cao 2167m và cắm trại qua đêm tại đây để ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt về đêm
  • Liên hệ: (02633) 856 888 - 0947 126 888
Núi Langbiang nằm cách thành phố Đà Lạt 12 km thuộc địa phận huyện Lạc Dương. Đỉnh Langbiang nằm ở độ cao 2.167 m so với mặt biển. Lang Biang còn được ví như “nóc nhà” của Đà Lạt, và là điểm tham quan du lịch hấp dẫn của thành phố này. Tour trekking theo đường mòn để lên các đỉnh núi Langbiang luôn được khách du lịch lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử thách bản thân chinh phục đỉnh Langbiang và khám phá hệ sinh thái đa dạng của rừng núi Tây Nguyên trong chuyến hành trình này.

Lịch trình dự kiến:

Sáng: 8 giờ 30 HDV DaLat Discovery đón khách tại điểm hẹn.

Di chuyển đến chân núi Langbiang bắt đầu hành trình trekking Đỉnh Langbiang huyền thoại.

Ngay từ chân núi, bạn đã được đặt chân ở độ cao 1.450m so với mực nước biển và 2.167 mét sẽ là chiều cao bạn chinh phục.Từ chân núi du khách sẽ đi bộ theo con đường nhựa khoảng 1km sau đó đi qua vườnraucủangườiđồngbào, tiếp theo là rừng thông để leo lên cao tới những cánh rừng già dưới sự chỉ đường của hướng dẫn viên.

0004616 tour trekking chinh phuc dinh langbiang0004621 tour trekking chinh phuc dinh langbiang

Băng qua những cánh rừng già, bạn sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Nếu hành trình của bạn di chuyển vào một ngày đẹp trời và thoáng đãng, bạn sẽ còn được phóng tầm mắt của mình ra xa tới 100km để ngắm biển NinhChữ thơ mộng của Phan Rang ngay tại đây.

Từ trên đỉnh này du khách cũng có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt cũng như toàn cảnh suối Vàng – nơi cung cấp nước ngọt chính của thành phố Đà Lạt.

Sau khi chinh phục được “nóc nhà” của Đà Lạt , đoàn sẽ cắm trại qua đêm ngay tại độ cao 2167m. Sáng ngày hôm sau dậy đón bình minh trên đỉnh núi sương mờ.

Sau khi ăn sáng với mì gói và uống cà phê, đoàn sẽ thu dọn đồ đạc quay về lại khách sạn kết thúc hành trình.

Giá tour: 1.500 000vnđ/khách

Baogồm : HDV, xe đưa đón, nước uống, Bữa trưa trong rừng ( bánh mỳ Sandwich , chả lụa, trái cây, nước uống ), ăn tối BBQ gồm thịt gà nướng, thịt heo nướngrượu vang, khoai lang, bắp nướng, Vé tham quan các điểm có trong chương trình.

Không bao gồm: Các chi phí phát sinh ngoài chương trình, thuế GTGT…

Tour Đà Lạt Tour khám phá Tour trekking LangBiang 2 ngày 1 đêm