Dalat Discovery Travel là công ty lữ hành du lịch nội địa hàng đầu chuyên tổ chức, thực hiện và hướng dẫn các tour du lịch mang tính khám phá, chinh phục , rèn luyện kỹ năng sống. Với kinh nghiệm thực tế trong việc biến ước mơ thành sự thực , Dalat Discovery Travel hành động cùng du khách để có một chuyến du lịch đặc biệt ấn tượng.

 Dalat Discovery Travel là công ty du lịch quốc tế hàng đầu chuyên tổ chức, thực hiện và hướng dẫn các tour du lịch mang tính khám phá, chinh phục , rèn luyện kỹ năng sống. Với kinh nghiệm thực tế trong việc biến ước mơ thành sự thực , Dalat Discovery Travel hành động cùng du khách để có một chuyến du lịch đặc biệt ấn tượng.

Dalat Discovery Travel sẽ mang đến cho du khách những bất ngờ thú vị thông qua các chương trình du lịch như sau :

–          Du lịch hàng ngày : Giúp du khách khám phá các điểm du lịch đặc sắc trong thành phố hoa Đà Lạt thơ mộng; Hay khi màn đêm buông xuống , du khách sẽ được tham gia và khám phá những nét đẹp văn hóa lễ hội của các dân tộc thiểu số Lâm Đồng hoặc tham quan thành phố Đà Lạt về đêm. Ngoài ra còn tổ chức tour đi khám phá miền quê Đà Lạt với làng hoa Vạn Thành, vườn café, trại dế, thác Voi…

–          Nếu du khách là người thích mạo hiểm, thích thú với các tour cảm giác mạnh, có thể tham gia các chương trình tour như leo núi, cưỡi voi, xe đạp, vượt thác, chèo xuồng, đu dây…Đến với các tour này, du khách sẽ vượt qua sự sợ hãi của bản thân mình khi tham gia các hoạt động trong chuyến du lịch. Chắc hẵn du khách sẽ có được những cảm giác mới lạ và những ấn tượng khó phai khi đến với các tour du lịch khám phá mạo hiểm

–          Ngoài ra, Dalat Discovery Travel còn cung cấp các tour du lịch khám phá  miền Trung nắng và gió, vùng đất Tây Nguyên với núi rừng hung vĩ, khám phá nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao trong các buôn làng còn giữ nguyện vẹn nếp sinh hoạt cổ xưa, thưởng thức các món ăn mang hương vị độc đáo. Mỗi vùng đất  sẽ mang lại cho du khách một cảm nhận khác nhau, những khám phá thú vị khác nhau.

–          Đặc biệt, Dalat Discovery Travel chuyên tổ chức các chương trình Teambuilding, huấn luyện dã ngoại , cắm trại qua đêm… Mục đích của các chương trình là nhằm : Rèn luyện kỹ năng sống; Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội; Nâng cao khả năng xử lý và phân tích tình huống; Phát huy khả năng lãnh đạo nhóm và tinh thần sáng tạo; Bồi dưỡng khát vọng cống hiến và niềm tin với công việc; Kết hợp du lịch thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa núi rừng Tây Nguyên, cùng các trò chơi vận động Teambuilding hấp dẫn.

–          Tư vấn và cung cấp các dịch vụ khác như : Cung cấp vé máy bay, cho thuê  các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ, đặt phòng khách sạn-resort cao cấp, cho thuê lều trại-túi ngủ…

–          Công ty Dalat Discovery có một Farmstay rộng gần 1 héc ta ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến Đà Lạt

Các cơ quan, công ty đừng quá bận tâm khi làm sao mang đến cho nhân viên của mình những kỳ nghỉ thú vị và nhiều kỷ niệm, các trường học đừng quá lo lắng khi làm sao có thể mang đến cho học sinh, sinh viên của mình những chuyến đi thực tế hay và những bài học thú vị từ những chuyến tham quan, Dalat Discovery Travel sẽ giúp bạn tổ chức những chuyến đi ý nghĩa nhất và hài lòng nhất.

Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – An toàn – Thân thiện “, Công ty du lịch Dalat Discovery Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những chuyến du lịch vui tươi thú vị sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và bận rộn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dalat Discovery – Giấy phép Lữ hành Quốc Tế: 68-038/2022/TCDL-GP LHQT

Add : 117 Nguyễn Trung Trực, phường 4, Đà lạt

Tel : 02633 586 886 , 02633 856888 – Fax: 02633 586 886

Hotline : 0947126888 , 0915270999

Web: www.khamphadalat.com , Email : [email protected]